vị trí của bạn Home ahli bet slot

MU thua tan nát, Ten Hag bắt học trò… chạy bù 13,8km

Huấn luyện viên Erik Ten Hag đã hủy ngày nghỉ của các cầu thủ Manchester United, điều động cả đội đế

Huấn luyện viên Erik Ten Hag đã hủy ngày nghỉ của các cầu thủ Manchester United, điều động cả đội đến Carrington để luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool.

Cụ thể, theo lịch ban đầu, các cầu thủ Man United được nghỉ vào chủ nhật. Tuy nhiên, Ten Hag đã hủy ngày nghỉ và yêu cầu học trò đến sân luyện tập. Phóng viên Keveh Solhekol của Sky Sports cho biết, chiến lược gia người Hà Lan yêu cầu mỗi cầu thủ chạy 13,8 km.

Trong trận thua trước Brentford, các cầu thủ M.U chạy tổng cộng 95,6 km, trong khi đó đội chủ nhà là 109,4 km. Ten Hag cảm thấy không thể chấp nhận điều này và yêu cầu học trò chạy bù vào con số chênh lệch.

Đây được xem như hình phạt cứng rắn sau trận thua xấu hổ 0-4 trước Brentford. Man United dễ dàng thủng lưới 4 bàn ngay trong hiệp 1 và không thể gượng dậy. Sau 2 vòng đấu tại Premier League, “Quỷ đỏ” xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Ten Hag thể hiện vẻ mặt mệt mỏi sau 45 phút đầu tiên và thất vọng về các học trò. Chiến lược gia người Hà Lan không hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Hơn nữa, chiến thuật ông đề ra trước trận đã không được triển khai.

“Brentford khát khao hơn. Chúng tôi đã nhận bàn thua từ những sai lầm cá nhân. Bạn không thể lên một kế hoạch chiến thuật mà sau đó bỏ nó vào thùng rác”, Ten Hag nói.

“Họ là những cầu thủ giỏi và phải chịu trách nhiệm trên sân với tư cách là một tập thể và với tư cách cá nhân, và đó là điều chúng tôi đã không làm. Tôi yêu cầu họ chơi với niềm tin và chịu trách nhiệm về màn trình diễn của mình, và đó là điều họ đã không làm”, ông nói thêm.

Trong tình cảnh khó khăn, người hâm mộ M.U dự kiến sẽ tiếp tục các cuộc biểu tình nhằm chống lại nhà Glazer trước trận đấu với Liverpool cuối tuần này.

Man United cũng gấp rút mang về những hợp đồng mới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Tờ The Sun cho biết, “Quỷ đỏ” sẽ nối lại đàm phán với tiền vệ Adrien Rabiot trong tuần tới. Ngoài ra, tương lai của Cristiano Ronaldo cũng là vấn đề được quan tâm vào lúc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/524/mu-thua-tan-nat-ten-hag-bat-hoc-tro-chay-bu-138km/