vị trí của bạn Home soccer slot

Hoãn trận Sahako – Zebit Sài Gòn, Thái Sơn Nam tạm leo lên ngôi đầu

Trước khi bước vào lượt đấu này, cặp đấu giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn là tâm điểm chú ý của khán gi

Trước khi bước vào lượt đấu này, cặp đấu giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn là tâm điểm chú ý của khán giả hâm mộ bởi Sahako đang dẫn đầu cuộc đua trong khi Zetbit Sài Gòn cũng tràn đầy hưng phấn sau chiến thắng đậm 5-1 trước Quảng Nam ở trận khai màn lượt về. Với khoảng cách sít sao về điểm số, nên nếu đánh bại Sahako, Zetbit Sài Gòn sẽ tạo ra cục diện mới trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Tuy vậy, theo thông báo của ban tổ chức giải, trận đấu giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn đã bị tạm hoãn lại cho đến khi có thông báo mới nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch. Theo thông tin Lao Động có được, phía câu lạc bộ Sahako đã có trường hợp cầu thủ được xác định dương tính với COVID-19.

Ở 4 cặp đấu còn lại diễn ra trong ngày 17.11, đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã tạm vươn lên chiếm ngôi đầu bảng nhờ chiến thắng 2-0 trước Cao Bằng. Quảng Nam dù rất quyết tâm và cố gắng nhưng cũng không thể kiếm điểm trước Sanvinest Khánh Hòa khi để thua đội bạn với tỉ số 0-1.

Thái Sơn Bắc giành trọn 3 điểm trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk để tiếp tục duy trì cơ hội cạnh tranh vào nhóm huy chương. Trong khi đó, Hiếu Hoa Đà Nẵng có dấu hiệu hụt hơi khi bị Tân Hiệp Hưng cầm chân với tỷ số 0-0.

Kết quả lượt 11 giải futsal vô địch quốc gia 2021:

Thái Sơn Bắc 5 – 1 Hưng Gia Khang Đắk Lắk

Quảng Nam 0 – 1 Sanvinest Khánh Hòa

Thái Sơn Nam 2 – 0 Cao Bằng

Tân Hiệp Hưng 0 – 0 Hiếu Hoa Đà Nẵng

Sahako vs Zebit Sài Gòn (tạm hoãn)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/515/hoan-tran-sahako-zebit-sai-gon-thai-son-nam-tam-leo-len-ngoi-dau/