vị trí của bạn Home ahli bet slot

Tuyển bóng đá Trung Quốc công bố huấn luyện viên mới

Theo tờ Sina (Trung Quốc), chiều 3.12, CFA đã chấp thuận đơn xin từ chức của huấn luyện viên Li Tie.

Theo tờ Sina (Trung Quốc), chiều 3.12, CFA đã chấp thuận đơn xin từ chức của huấn luyện viên Li Tie. Phía CFA cũng đã lựa chọn người kế nhiệm vị trí mà ông Li Tie để lại.

“Vài ngày trước, ông Li Tie nộp đơn từ chức huấn luyện viên tuyển Trung Quốc. CFA thảo luận, và đơn xin từ chức của ông được chấp thuận. Sau khi tham khảo ý kiến rộng rãi, CFA đã quyết định bổ nhiệm ông Li Xiaopeng làm huấn luyện viên trưởng”, CFA thông báo.

Đây là thông tin không quá bất ngờ khi trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn huấn luyện viên Li Tie sẽ ngưng dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc sau chuỗi thành tích không tốt tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Li Tie bắt đầu đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Trung Quốc ngày 2.1.2020 sau khi huấn luyện viên Marcello Lippi từ chức. Ông trở thành huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử dẫn dắt tuyển Trung Quốc khi mới 43 tuổi.

Tân huấn luyện viên trưởng tuyển Trung Quốc – ông Li Xiaopeng sẽ dẫn dắt tuyển Trung Quốc tại các lượt trận còn lại vòng loại thứ cuối cùng World Cup 2022, trong đó có trận gặp Việt Nam vào ngày 1.2.2022 (nhằm ngày mùng 1 Tết). Ông từng khoác áo tuyển Trung Quốc từ năm 2000 đến 2004 với 39 lần ra sân. Xiaopeng đang dẫn dắt câu lạc bộ Wuhan tại giải vô địch quốc gia Trung Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/512/tuyen-bong-da-trung-quoc-cong-bo-huan-luyen-vien-moi/