vị trí của bạn Home bet slot asia

TPHCM sẽ có chương trình đặc biệt đón đội tuyển bóng đá nữ

Chiều 10.2, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM cho biết, ngày mai, 11.2, TPHCM

Chiều 10.2, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM cho biết, ngày mai, 11.2, TPHCM sẽ tổ chức đón mừng, gặp gỡ và khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên TPHCM tham gia thi đấu trong đội bóng đá nữ Việt Nam. Theo đó, TPHCM có 11 cầu thủ, huấn luyện viên đã tham gia trong đội hình quốc gia vừa giành tấm vé lịch sử tham dự World Cup 2023.

Cụ thể, TPHCM tổ chức lễ đón các thành viên đội tuyển nữ tại Sân bay Tân Sơn Nhất ngay sau khi hạ cánh vào 17h30 ngày 11.2.

Các nữ cầu thủ sẽ được đón bằng 2 xe buýt 2 tầng để di chuyển về Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (trước trụ sở UBND TPHCM). Tại đây, cầu thủ và huấn luyện viên sẽ dâng hương tại tượng đài.

Trong hành trình di chuyển, xe buýt 2 tầng của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được 15 môtô cảnh sát dẫn đường.

Cuối cùng, lãnh đạo TPHCM sẽ gặp gỡ để chúc mừng, khen thưởng thành tích của các cầu thủ, huấn luyện viên đội tuyển nữ Việt Nam.

11 huấn luyện viên, vận động viên TPHCM trong đội tuyển sẽ được trao bằng khen cùng 30 triệu đồng tiền thưởng/người. Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) và Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TPHCM) sẽ trao học bổng cho các nữ cầu thủ.

Trong đó, Trường Đại học Hoa Sen sẽ ưu tiên xét tuyển thẳng và trao tặng 9 suất học bổng Tài năng toàn phần 4 năm đại học ngành Kinh tế thể thao, với tổng giá trị gần 3,2 tỉ đồng (350 triệu đồng/suất) cho 9 thành viên đội tuyển nữ Việt Nam.

Với suất học bổng này, các nữ cầu thủ có thể theo học ngành Kinh tế thể thao hoặc bất cứ ngành nào trong 34 ngành học của HSU để tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên môn và phát triển sự nghiệp. Đối với những thành viên đã có bằng đại học, nhà trường sẽ trao tặng học bổng toàn phần cho chương trình cao học của trường.

Đồng thời, HSU cũng tài trợ 100% chi phí sinh hoạt cho 1 cầu thủ nữ xuất sắc nhất theo đề xuất của đội tuyển.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TPHCM) cũng sẽ ưu tiên xét tuyển thẳng vào trường khóa tuyển sinh 2022 dành cho tất cả thành viên của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia đã tham gia Cúp bóng đá nữ châu Á 2022, qua đó giành vé dự World Cup 2023. Cùng với đó, nhà trường trao tặng 10 suất học bổng toàn phần trong suốt 4 năm học tại trường cho đội tuyển.

Sau chiến thắng 2-1 trước đội tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc) vào đêm 6.2, Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng chung kết World Cup 2023. Đây là lần đầu tiên, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đạt được thành tích này.

11 thành viên gồm:

1. Trợ lý HLV đội tuyển quốc gia Đoàn Thị Kim Chi

2. HLV thủ môn đội tuyển quốc gia Nguyễn Thị Kim Hồng

3. Hậu vệ Chương Thị Kiều

4. Thủ môn Trần Thị Kim Thanh

5. Tiền đạo Huỳnh Như

6. Hậu vệ Trần Thị Phương Thảo

7. Hậu vệ Trần Thị Thu

8. Tiền vệ Trần Thị Thùy Trang

9. Tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân

10. Tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy

11. Tiền vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/508/tphcm-se-co-chuong-trinh-dac-biet-don-doi-tuyen-bong-da-nu/