vị trí của bạn Home bursa taruhan

Văn Toàn viết tâm thư cho Xuân Trường: “Nếu mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú”

Hôm nay 12/4 là ngày sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Anh chàng sớm đã nhận được nhiều lời ch

Hôm nay 12/4 là ngày sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Anh chàng sớm đã nhận được nhiều lời chúc mừng ý nghĩa từ người hâm mộ cũng như anh em, bạn bè. Và “hội anh em cây khế” dĩ nhiên sẽ không bỏ qua dịp “dìm” anh chàng không thương tiếc rồi. Dù đang ở Thái Lan thi đấu, không thể tự tay úp bánh kem vào mặt Văn Toàn như những năm trước nhưng tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn có cách mừng sinh nhật người em đầy ấn tượng.

Chia sẻ trên trang Fanpage chính thức, Trường “híp” công khai bức thư anh nhận được từ Văn Toàn vào tháng 10 năm 2018. Trong thư, Văn Toàn chia sẻ những câu chuyện hài hước và những cảm nhận chân thật của anh về người anh đội trưởng CLB HAGL. Kỉ niệm đáng nhớ đầu tiên Toàn Kpop muốn nói với Xuân Trường là: “Nếu mỗi cú đấm của anh thành tiền thì em đã trở thành tỉ phú”.

Văn Toàn viết tâm thư cho Xuân Trường: Nếu mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú - Ảnh 1.

Văn Toàn “tố” Trường “híp” bắt nạt mình từ nhỏ đến lớn. Anh chàng cũng hài hước cho rằng nhờ những lần bị đấm như vậy, mình mới nên người; đồng thời bày tỏ mong muốn được đối xử tốt hơn trong tương lai để bù đắp lại những ngày tháng “tuổi thơ em cơ cực, đầy tủi nhục”.

Điều thứ 2 Văn Toàn nhớ về Xuân Trường là trình độ tiếng Anh cực tốt của tiền vệ người Tuyên Quang. Anh chàng thừa nhận có chút ghen tị với người anh về khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng như sự tiếp thu bài học luôn tốt hơn mình.

Dù vẫn muốn kể xấu thêm về Xuân Trường nhưng chàng tiền đạo tóc bạc CLB HAGL tưởng tượng đến cảnh bị người bạn “trả thù” nên chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng mà đầy tính gây cười: “Em mong anh sống cho đàng hoàng với em vào. Chứ sau này già không biết ai đấm ai đâu”.

Tuy nhiên, tất cả đều là những lời bông đùa, kết lại lá thư Văn Toàn vẫn dành những lời có cánh và lời chúc ý nghĩa đến người anh thân thiết. Với Toàn, Xuân Trường là người đội trưởng tuyệt vời nhất mà anh may mắn được sống cùng, chơi cùng và đá bóng cùng nhau.

Văn Toàn viết tâm thư cho Xuân Trường: Nếu mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú - Ảnh 2.

Văn Toàn viết tâm thư cho Xuân Trường: Nếu mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú - Ảnh 3.

Văn Toàn viết tâm thư cho Xuân Trường: Nếu mỗi cú đấm của anh đổi ra tiền thì em đã thành tỉ phú - Ảnh 4.

Sinh nhật Văn Toàn là dịp các fan ngồi “hóng” những màn đấu khẩu qua mạng xã hội của hội anh em cây khế Đức Huy, Xuân Trường, Văn Toàn, Quế Hải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/487/van-toan-viet-tam-thu-cho-xuan-truong-neu-moi-cu-dam-cua-anh-doi-ra-tien-thi-em-da-thanh-ti-phu/