vị trí của bạn Home soccer slot

Khai “láo” với tòa, sao Liverpool đối diện án phạt tù 5 năm

Dejan Lovren bị nghi ngờ cấu kết với cựu Giám đốc của CLB Dinamo Zagreb, ôngZdravko Mamic trong thươ

Dejan Lovren bị nghi ngờ cấu kết với cựu Giám đốc của CLB Dinamo Zagreb, ôngZdravko Mamic trong thương vụ chuyển nhượng đến Lyon vào năm 2010.

Theo báo chí Croatia, ông Mamic đã biển thủ 50% số tiền Dinamo Zagreb nhận từ thương vụ bán Lovren sang Lyon. Bản hợp đồng trung vệ của Liverpool ký với Lyon có giá trị 7,5 triệu bảng (thưởng 1,3 triệu bảng tùy thành tích) nhưng thực chất đội bóng chủ sânMaksimir chỉ nhận được hơn 3 triệu bảng.

Để thực hiện chót lọt, Mamic đã cấu kết với Lovren, hứa chuyển cho trung vệ của Liverpool 50% tiền hoa hồng nhận được từ Lyon, tương đương 1/4 giá trị hợp đồng. Trong buổi đối chất với tòa, Lovren khai rằng số tiền nhận tiền từ Mamic đã được ghi trong hợp đồng ký với đội bóng nước Pháp. Tuy nhiên, tòa án tối cao Croatia đã bác bỏ thông tin này.

Khai láo với tòa, sao Liverpool đối diện án phạt tù 5 năm - Ảnh 1.

Zdravko Mamic, cựu giám đốc của Dinamo Zagreb.

Lovren bị cáo buộc đưa ra lời khai giả, bào chữa cho Mamic và sẽ đối diện với án phạt tù lên tới 5 năm. Trước đó, Modric cũng đã phải chịu án phạt tương tự vì tội cấu kết với cựu giám đốc của Dinamo Zagreb trong thương vụ chuyển tới Tottenham Hotspur vào năm 2010.

ÔngZdravko Mamic sau khi bị tòa phạt tù 6 năm rưỡi vì tội biển thủ 13,34 triệu bảng của Dinamo Zagreb đã vượt biên sang Bosnia và tuyên bố rằng sẽ không quay trở lại Croatia nữa.

Được biết, Lovren và Modric chỉ là 2 cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách những cầu thủ bị vị cựu giám đốc này lợi dụng từ năm 2008 cho đến khi bị kết tội. Cảnh sát Croatia vẫn đang tích cực điều tra và làm rõ vụ việc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/483/khai-lao-voi-toa-sao-liverpool-doi-dien-an-phat-tu-5-nam/