vị trí của bạn Home bet slot asia

2 nàng WAGs sắp đến ngày sinh nở: Quỳnh Anh chuẩn bị quần áo tươm tất cho con trai, Nhật Linh vẫn ngồi xe đạp dạo chơi khi mang thai 40 tuần

Tối 2/8, trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Quỳnh Anh khoe ảnh chụp tủ quần áo dành riêng cho con trai

Tối 2/8, trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Quỳnh Anh khoe ảnh chụp tủ quần áo dành riêng cho con trai sắp chào đời. Cô nàng tag tên Duy Mạnh để chia sẻ niềm hạnh phúc. “Bộ sưu tập quần áo” trẻ sơ sinh của bé trai Đỗ Duy Ú béo (theo cách gọi của vợ chồng Đỗ Duy Mạnh) gây ấn tượng với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, vừa đầy đủ vừa dễ thương.

Bà xã Duy Mạnh nhận được nhiều lời khen vì sự chu đáo, tỉ mỉ khi lựa chọn và sắp xếp gọn gàng đồ dùng cho em bé. Thời điểm Quỳnh Anh sinh con cũng đã đến rất gần, hai vợ chồng đều ngóng trông khoảnh khắc bé Ú đến với vòng tay bố mẹ.

 - Ảnh 1.

Duy Mạnh, Quỳnh Anh chuẩn bị quần áo cho con sắp chào đời.

Nàng WAGs Nhật Linh – vợ tiền vệ Phan Văn Đức mang thai trước Quỳnh Anh một chút. Cô nàng hiện đã ở tuần thứ 40 của thai kì nhưng vẫn chưa sinh em bé. Nhật Linh hôm nay vừa khoe video khi ngồi sau xe đạp chồng đèo ở làng quê. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc, cười đùa vui vẻ, ôm ấp tình tứ.

Nhìn Nhật Linh mang chiếc bụng to “quá khổ” mà vẫn hoạt bát đi lại khắp nơi, ngồi xe đạp rồi còn đi bộ, có người lại lo lắng giùm hai vợ chồng. Bởi đã quá ngày dự sinh mà vợ Văn Đức vẫn chưa có dấu chuyển dạ. Thai nhi trong bụng Nhật Linh là một bé gái, có biệt danh dễ thương là bé Dâu Tây.

 - Ảnh 2.

Nhật Linh mang bầu 10 tháng vẫn ngồi xe đạp dạo chơi

MƯỜI HAI

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/441/2-nang-wags-sap-den-ngay-sinh-no-quynh-anh-chuan-bi-quan-ao-tuom-tat-cho-con-trai-nhat-linh-van-ngoi-xe-dap-dao-choi-khi-mang-thai-40-tuan/