vị trí của bạn Home bursa taruhan

Không thể ra ngoài vì dịch Covid-19, Ronaldo đành nhờ bạn gái “xuống tóc hộ”, các fan liền nháo nhào đòi xem kết quả cuối cùng

Trong những ngày này, khi chúng ta đang tiến hành cách ly xã hội để phòng chống dịch Co

Trong những ngày này, khi chúng ta đang tiến hành cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, hẳn không ít cánh mày râu sẽ thấy bí bách về mái tóc của mình. Và thế là bên cạnh việc nội trợ, các chị em lại bất ngờ đảm nhận thêm nhiệm vụ mới, trở thành một thợ cắt tóc!

Nếu bạn buộc phải nhờ một nửa của mình làm mới kiểu đầu, vậy thì bạn đã có điểm chung với siêu sao Ronaldo rồi đó. Cũng vì không thể ra ngoài, CR7 đành trao trọn niềm tin cho cô bạn gái xinh đẹp Georgina.

Ronaldo nhờ bạn gái cắt tóc hộ trong mùa dịch Covid-19

Không thể ra ngoài vì dịch Covid-19, Ronaldo đành nhờ bạn gái xuống tóc hộ, các fan liền nháo nhào đòi xem kết quả cuối cùng - Ảnh 2.

Ronaldo có vẻ rất tin tưởng vào khả năng cắt tóc của bạn gái.

Cách đây ít giờ, siêu sao 35 tuổi đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh anh được bạn gái “xuống tóc hộ”. Dân tình lập tức phát sốt với clip này với 10 triệu lượt xem chỉ sau một giờ lên sóng. Tính đến lúc này, con số trên đã vượt mức 25 triệu, không thua kém bất kỳ bài hit đình đám nào trên Youtube. “Ở nhà và vẫn phong cách”, CR7 viết dòng mô tả.

Rất nhiều fan đang tò mò về diện mạo mới của chủ nhân của 5 Quả bóng vàng để xem tay nghề của Georgina siêu đến mức nào. Tuy vậy, Ronaldo đến lúc này vẫn chưa chịu chia sẻ “kết quả”. Có lẽ, tất cả sẽ phải chờ thêm ít ngày nữa để biết được sự thật.

Hiện tại, Ronaldo vẫn ở Bồ Đào Nha cùng với gia đình. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, giải VĐQG Ý Serie A dự kiến sẽ còn rất lâu nữa mới có thể trở lại. Để giúp đỡ CLB, Ronaldo cùng các đồng đội tại Juventus đã quyết định không nhận lương trong 4 tháng, từ tháng 3 cho đến hết tháng 6.

Không thể ra ngoài vì dịch Covid-19, Ronaldo đành nhờ bạn gái xuống tóc hộ, các fan liền nháo nhào đòi xem kết quả cuối cùng - Ảnh 3.

Ronaldo vẫn tập luyện chăm chỉ trong quãng thời gian tự cách ly.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/439/khong-the-ra-ngoai-vi-dich-covid-19-ronaldo-danh-nho-ban-gai-xuong-toc-ho-cac-fan-lien-nhao-nhao-doi-xem-ket-qua-cuoi-cung/