vị trí của bạn Home soccer slot

Son Heung-min trải qua khoá huấn luyện quân sự khắc nghiệt: Bắn đạn thật, hít hơi cay, vác 40 kg thiết bị

Khoá huấn luyện 1 tháng nhưng vô cùng mệt mỏiTiền đạo sinh năm 1992 phải trải qua các khoá huấn luyệ

Khoá huấn luyện 1 tháng nhưng vô cùng mệt mỏi

Tiền đạo sinh năm 1992 phải trải qua các khoá huấn luyện như phòng hơi cay, học cách bắn súng trường bằng đạn thật cùng các cuộc tập trận chiến đấu để đảm bảo nắm được những điều cơ bản.

Ngoài ra, Son Heung-min cũng phải làm các bài tập liên quan đến hoá học, sinh học, phóng xạ hạt nhân và giáo dục công dân.

 - Ảnh 1.

Son Heung-min trải qua 1 tháng huấn luyện quân sự vất vả. Ảnh: Reuters.

Những điều trên được một quan chức của Thuỷ quân lục chiến Hàn Quốc (CBRN) tiết lộ. Hành trình của Son Heung-min sẽ tương đối mệt mỏi.

Vị này nói với hãng thông tấn Reuters: “Việt đào tạo CBRN thường là phần khó nhất trong trại tập huấn. Một khi ở trong quân đội, bạn phải trải qua bắn súng trường, hít khí cay hoặc khí ga. Tham gia vào một trận đánh thật, lăn, trườn bò quanh cánh đồng.

Trong một cuộc tuần hành, các tân binh Thuỷ quân lục chiến thông thường mang 40 kg thiết bị nhưng có thể nhẹ hơn tuỳ vào thể trạng của học và thay đổi theo thời gian”.

Tập trận là một trong số các bài học ở khoá huấn luyện. Ảnh: Getty.

Thông thường, nam giới Hàn Quốc phải hoàn thành 21 tháng nghĩa vụ quân sự trước năm 28 tuổi. Tuy nhiên, Son Heung-min được miễn trừ nghĩa vụ sau khi cùng Olympic Hàn Quốc giành HCV ASIAD 2018. Anh chỉ cần hoàn thành khoá quân sự bắt buộc 1 tháng.

Nhân cơ hội nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, Son Heung-min đã thực hiện luôn nghĩa vụ quân sự khi về Hàn Quốc. Anh dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 5.

Phía CLB Tottenham Hotspur vẫn giữ mối liên lạc thường xuyên với Son do anh chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương gãy tay gặp phải hồi tháng 2 năm nay. Hiện tại, giải Ngoại hạng Anh đang bị hoãn vô thời hạn.

Son Heung-min sẽ phải trải qua nhiều bài tập đòi hỏi thể chất cao. Tuy nhiên, điều này có vẻ không khó với một cầu thủ bóng đá. Ảnh: Getty.

Nhiều người hâm mộ và báo chí muốn theo dõi khoá huấn luyện của Son Heung-min

Son Heung-min tiết lộ trên trang Facebook cá nhân rằng một số người hâm mộ và phóng viên đã liên lạc với anh để hỏi về việc có được vào doanh trại xem anh tập luyện hay không.

Son phản hồi như sau: “Sự kiện này không thể cho công chúng vào xem vì tôi đang làm nghĩa vụ theo chính sách của Chính phủ. Ngoài ra, việc tụ tập đông người đang bị cấm vì dịch Covid-19.

Quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho người hâm mộ và phóng viên, đồng thời, để ngăn chặn mọi tình huống nguy hiểm có thể phát sinh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm”.

Son Heung-min đang là cầu thủ nổi tiếng nhất xứ sở kim chi khi chơi tại giải Ngoại hạng Anh. Ở tuổi 27, anh đã thi đấu 87 trận và ghi 27 bàn thắng trong màu áo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Son Heung-min hoàn thành tốt bài nhảy dây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/438/son-heung-min-trai-qua-khoa-huan-luyen-quan-su-khac-nghiet-ban-dan-that-hit-hoi-cay-vac-40-kg-thiet-bi/