vị trí của bạn Home soccer slot

Anh trai Griezmann uất ức đến phát khóc khi nhìn người em bị đối xử tệ bạc ở Barcelona

Thay vì sử dụng Antoine Griezmann, HLV Quique Setien quyết định để Arturo Vidal lên đá tiền đạo cánh

Thay vì sử dụng Antoine Griezmann, HLV Quique Setien quyết định để Arturo Vidal lên đá tiền đạo cánh trái rồi tung cầu thủ trẻ Ricard Puig vào thi đấu với Atletico Madrid. Ngôi sao trị giá 120 triệu euro chỉ được chơi đúng 2 phút trước khi trọng tài chính nổi hiệu còi kết thúc trận đấu.

Chứng kiến cảnh tượng như vậy, anh trai Antoine Griezmann, Theo lập tức bày tỏ sự bất bình trên MXH. Không chỉ trích trực tiếp HLV Setien, Theo Griezmann chỉ đăng 3 dòng trạng thái liên tiếp lên Twitter thể hiện sự đau xót khi nhìn người em trai nổi tiếng phải ngồi trên băng ghế dự bị.

“Đúng 2 phút. Thực sự là tôi khóc mất”, Theo giãi bày. Những dòng chia sẻ này chỉ tồn tại khoảng vài phút trước khi được chính chủ nhân của nó xóa đi. Có lẽ Theo cảm thấy mình không khôn ngoan khi can thiệp vào các quyết định của BHL Barcelona. Nhưng để tiếp tục ủng hộ em trai, anh đăng tiếp một bức ảnh cả 2 chụp chung, bên cạnh chiếc cúp World Cup danh giá lên Instagram.

Kể từ khi đến với Barca, Griezmann đã gặp khó trong khâu hòa nhập với phong cách bóng đá mới mẻ. Ở Atletico, cả đội phục vụ Griezmann. Còn ở Barca, anh buộc phải thuần thục những bài tập phối hợp với Lionel Messi, Luis Suarez và những ngôi sao tấn công khác.

Phong độ của Griezmann trước và sau đợt nghỉ dịch Covid-19 đều không tốt. Trong 6 trận gần nhất ở La Liga, tiền đạo người Pháp không kiến tạo cũng chẳng ghi bàn. Đây nhiều khả năng là lý do khiến HLV Quique Setien không sử dụng anh trong trận đấu vừa rồi.

Ông thầy người Tây Ban Nha sau trận cũng trình bày lý do không sử dụng Griezmann như sau: “Tôi thấy Ricard Puig thi đấu tốt quá nên không nỡ thay cậu ta ra”. HLV Setien khẳng định sẽ nói chuyện riêng để giải thích với Griezmann cách bố trí đội hình trong trận đấu vừa rồi chứ không xin lỗi về quyết định của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/435/anh-trai-griezmann-uat-uc-den-phat-khoc-khi-nhin-nguoi-em-bi-doi-xu-te-bac-o-barcelona/