vị trí của bạn Home bursa taruhan

Sao bóng đá gây phẫn nộ sau hành động “phản cảm” nhằm vào vùng kín của cầu thủ đối phương

Trận đấu giữa Preston và Sheffield Wednesday tại giải hạng Nhất của Anh vào sáng ngày 22/11 đã phải

Trận đấu giữa Preston và Sheffield Wednesday tại giải hạng Nhất của Anh vào sáng ngày 22/11 đã phải chứng kiến một hành động xấu xí. Trong lúc cùng tập trung cho pha bóng cố định, Darnell Fisher (Preston) đã dùng tay chạm vào “chỗ hiểm” của cầu thủ Callum Paterson bên phía đối phương.

Nhận thấy điều bất thường, Paterson đã nhanh chóng lùi lại. Tuy nhiên, Fisher vẫn không buông tha, tiếp tục đưa cái tay trái hỏi thăm vùng kín người đồng nghiệp. Hành động này qua mắt được vị trọng tài chính nhưng đã bị các fan hâm mộ phát hiện.

Trên MXH, nhiều người sử dụng cụm từ “phản cảm”, “ghê tởm” để mô tả những gì vừa được chứng kiến. Không ít bình luận yêu cầu phạt nặng hậu về 26 tuổi.

“Nếu làm điều này nơi công cộng, bạn có thể bị bỏ tù. Đây là tấn công tình dục và không được phép xuất hiện trong bóng đá. Việc làm này đáng bị lên án trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, một tài khoản cho hay.

“Chắc chắn đây là tấn công tình dục. Hy vọng LĐBĐ Anh (FA) sẽ vào cuộc và cho anh ta ngồi ngoài ít nhất 3 trận”, người xem khác bình luận.

Fisher sẽ khó thoát án phạt nặng tới từ FA. Hồi đầu năm, cầu thủ bóng bầu dục người Anh Joe Marler đã bị cấm tới 10 trận vì có hành động tương tự với Wyn Jones. Preston được dự đoán gặp khó khăn không nhỏ nếu Fisher ngồi ngoài dài hạn. Dù vừa đánh bại Sheffield Wednesday với tỷ số 1-0, họ cũng mới chỉ có 16 điểm qua 12 trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/434/sao-bong-da-gay-phan-no-sau-hanh-dong-phan-cam-nham-vao-vung-kin-cua-cau-thu-doi-phuong/