vị trí của bạn Home ahli bet slot

Mẹ Ronaldinho qua đời ở tuổi 71 sau khi nhiễm Covid-19

Mẹ của cựu siêu sao Barcelona và tuyển Brazil Ronaldinho được nhiều nguồn tại Nam Mỹ đưa tin đã qua

Mẹ của cựu siêu sao Barcelona và tuyển Brazil Ronaldinho được nhiều nguồn tại Nam Mỹ đưa tin đã qua đời sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào cuối năm 2020.

Hồi tháng 12, bà Dona Miguelina, 71 tuổi, đã phải nhập viện sau khi xét nghiệm dương tính với virus tại thành phố Porto Alegre, quê hương của gia đình Ronaldinho. Quả Bóng Vàng năm 2005 sau đó đã chia sẻ trên trang cá nhân thừa nhận mẹ anh đang trong tình trạng rất nguy kịch do mắc Covid-19.

“Mẹ của tôi đã nhiễm virus corona và chúng tôi đang nỗ lực hết sức để giúp bà sớm bình phục. Xin cám ơn mọi người NHM vì những lời cầu nguyện và nguồn năng lượng tích cực mà các bạn gửi đến cho bà ấy”, nhà vô địch World Cup 2002 chia sẻ.

Sau một thời gian đấu tranh với căn bệnh quái ác, các phương tiện truyền thông ở Brazil và Peru đều đồng loạt đưa tin mẹ Ronaldinho đã qua đời vào ngày 20/2 theo đài truyền hình quốc gia America.

Alexandre Kalil, thị trưởng của thành phố Belo Horizonte và đồng thời cũng là chủ tịch của CLB Atletico Mineiro, nơi Ronaldinho từng thi đấu hồi năm 2012-2014 đã lập tức gửi lời chia buồn đến gia đình của cựu danh thủ này.

Ronaldinho trở lại quê nhà Brazil vào năm 2011 sau 3 năm khoác áo AC Milan và thi đấu cho 4 CLB khác nhau gồm Flamengo, Atletico Mineiro, Queretaro và Fluminense. Cựu ngôi sao từng làm say đắm hàng triệu NHM với lối chơi ngẫu hứng tuyên bố giải nghệ năm 2018 sau 2 năm thất nghiệp kể từ khi chia tay CLB Fluminense.

Cuộc sống cá nhân của Ronaldinho trong 12 tháng qua đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Hôm 4/3/2020, Ronaldinho cùng anh trai Roberto de Assis bị bắt tại Paraguay sau khi nhập cảnh vào quốc gia này bằng hộ chiếu giả. Đến tháng 10, Ronaldinho nhận kết quả xét nghiệm nhiễm Covid-19 nhưng nhanh chóng hồi phục sau đó.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/433/me-ronaldinho-qua-doi-o-tuoi-71-sau-khi-nhiem-covid-19/