vị trí của bạn Home bet slot asia

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ

Tình huống này diễn ra ở phút 75 của trận đấu giữa Bayern Munich và Ajax, khi tỉ số đang là 1-1 và t

Tình huống này diễn ra ở phút 75 của trận đấu giữa Bayern Munich và Ajax, khi tỉ số đang là 1-1 và thế trận trên sân diễn ra rất căng thẳng. Cả Bayern và Ajax đều đã giành quyền tiến vào vòng 1/8 nhưng đại diện đến từ Bundesliga vẫn muốn giành thắng lợi hoặc ít nhất một trận hòa để trở thành đội đầu bảng.

8 phút sau khi MaximilianWoeber của Ajax phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp vì pha đạp thẳng vào chân trụ của LeonGoretzka, đến lượt Thomas Muller bị truất quyền thi đấu. Lợi hại hơn Woeber, tiền đạo người Đức đưa luôn gầm giày vào đầu của NicolasTagliafico. Trận đấu vì thế đã bị gián đoạn một lúc rất lâu. Đội ngũ y tế thậm chí phải tiến hành khâu phết thương cho Tagliafico ngay trên sân.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 1.

Muller đạp thẳng vào đầu Tagliafico.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 2.

Anh còn ra phân trần với trọng tài và tỏ vẻ ngạc nhiên khi bị đuổi khỏi sân.

Muller sau đó cũng bị truất quyền thi đấu giống với Woeber. Tuy nhiên ngoài hình phạt từ trọng tài, anh còn bị cộng đồng mạng chỉ trích kịch liệt vì pha kung-fu vô cùng nguy hiểm của mình. Tiền đạo 29 tuổi được so sánh với Lý Tiểu Long, huyền thoại võ thuật người Trung Quốc.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 3.

Tài khoản Stephen R Power trên Twitter chia sẻ: “Thomas Muller thể triển đòn đánh của Lý Tiểu Long để đối đầu với cầu thủ Ajax”.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 4.

Tài khoản Ahmed Affan: “Đừng chỉ trích Muller quá. Anh ấy chỉ đang thử kỹ thuật của Zidane thôi mà”.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 5.

Báo Coral: “Thomas Muller nhìn rất ngạc nhiên khi bị truất quyền thi đấu vì pha này”.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 6.

“Muller là một cầu thủ Bundesliga. Anh ấy chỉ đang thể hiện tình yêu với logo giải đấu thôi mà”, John Kenedy trên Twitter.

Cộng đồng mạng so sánh sao Bayern với Lý Tiểu Long sau pha kung-fu thẳng vào đầu đối thủ - Ảnh 7.

Ngay cả một caster nổi tiếng của Dota 2, Redeye cũng bình luận về pha bóng của Muller: “Colin McGregor hẳn sẽ rất tự hào với tình huống đạp vừa rồi. Thật kỳ lạ khi Muller còn tỏ ra ngạc nhiên vì bị truất quyền thi đấu”.

Sau khi 2 đội chỉ còn 10 người trên sân, trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính. Trong 10 phút cuối cùng có tới 4 bàn thắng được ghi, chia đều cho Ajax và Bayern. Chung cuộc, 2 đội hòa nhau 3-3, Bayern vẫn đứng đầu bảng với 14 điểm sau 6 trận đấu còn Ajax tiến vào vòng 1/8 với tư cách là đội không được xếp hạng hạt giống.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/423/cong-dong-mang-so-sanh-sao-bayern-voi-ly-tieu-long-sau-pha-kung-fu-thang-vao-dau-doi-thu/