vị trí của bạn Home betdeal slot

Trong ngày Messi bảnh bao nhận giải, Ronaldo bất ngờ vắng mặt vì “nhà bao việc” lại nói một câu khiến ai cũng phải suy nghĩ

Rạng sáng ngày 24/9, Messi đã lần đầu tiên trong sự nghiệp sở hữu giải thưởng “The Best” cho nam cầu

Rạng sáng ngày 24/9, Messi đã lần đầu tiên trong sự nghiệp sở hữu giải thưởng “The Best” cho nam cầu thủ xuất sắc nhất năm. Vào giây phút trọng đại của Messi, rất nhiều fan tò mò liệu cảm xúc của đại kình địch Ronaldo sẽ ra sao. Đáng tiếc, CR7 đã vắng mặt ở buổi lễ vừa qua.

Và lý ro dẫn tới việc Ronaldo không xuất hiện tại Milan hẳn sẽ khiến không ít fan Việt ngã ngửa. Đó là một nguyên nhân rất quen thuộc – nhà bao việc.

Vài giờ sau khi Messi chiến thắng “The Best”, Ronaldo đã đăng tải trên trang Instagram có 184 triệu lượt theo dõi của mình bức ảnh đang ngồi nhà đọc sách. Phía xa xa, cậu cả Ronaldo Jr đang mải miết làm bài. Không loại trừ khả năng cô bạn gái Georgina bận việc và để CR7 quán xuyến gia đình một hôm.

Trong ngày Messi bảnh bao nhận giải, Ronaldo bất ngờ vắng mặt vì nhà bao việc lại nói một câu khiến ai cũng phải suy nghĩ - Ảnh 1.

Bức ảnh được Ronaldo đăng tải trên trang cá nhân.

Trong ngày Messi bảnh bao nhận giải, Ronaldo bất ngờ vắng mặt vì nhà bao việc lại nói một câu khiến ai cũng phải suy nghĩ - Ảnh 2.

Messi lần đầu thắng giải “The Best”. Ảnh: Getty.

Dòng trạng thái của Ronaldo cũng chất không kém: “Nhẫn nại và kiên định là hai điều làm nên sự khác biệt giữa dân chuyên nghiệp và nghiệp dư. Mọi thứ lớn lao đều hình thành nên từ những điều nhỏ bé. Bạn không thể làm mọi thứ nhưng có thể làm mọi thứ để biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy nhớ rằng sau đêm dài luôn có bình minh”.

Những lời của CR7 khiến cộng đồng mạng băn khoăn cực độ. Một số người cho rằng Ronaldo đang gửi lời thách đấu “ngầm” với Messi rằng sẽ trở lại vào năm sau. Phần còn lại thì có suy nghĩ đơn giản hơn. “Đó chỉ là một dòng sống ảo của cậu ấy thôi mà”.

Chẳng rõ Ronaldo có ý gì nhưng chỉ biết rằng, anh đã thành công trong việc “thả thính” dân mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết trên đã thu về gần 6 triệu lượt thích cùng 78 nghìn bình luận.

Ronaldo đã có 2 bàn thắng, một kiến tạo kể từ đầu mùa. Theo truyền thông Italy, Ronaldo có thể được cho nghỉ trong lượt trận cuối tuần này để đảm bảo thể lực cho loạt trận tại Champions League vào giữa tuần sau.

Trong ngày Messi bảnh bao nhận giải, Ronaldo bất ngờ vắng mặt vì nhà bao việc lại nói một câu khiến ai cũng phải suy nghĩ - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/419/trong-ngay-messi-banh-bao-nhan-giai-ronaldo-bat-ngo-vang-mat-vi-nha-bao-viec-lai-noi-mot-cau-khien-ai-cung-phai-suy-nghi/