vị trí của bạn Home pakarbet88

Thủ môn Nguyên Mạnh không ngại thay thế Văn Lâm, tự tin sau 2 năm trở lại tuyển Việt Nam

Thủ môn Nguyên Mạnh tự tin cạnh tranh sòng phẳng vị trí bắt chính ở tuyển Việt Nam (Video: VFF)Đội t

Thủ môn Nguyên Mạnh tự tin cạnh tranh sòng phẳng vị trí bắt chính ở tuyển Việt Nam (Video: VFF)

Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Sharjah (UAE) lúc 19h ngày 1/10 theo giờ địa phương để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp đội tuyển Trung Quốc.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, thủ môn Nguyên Mạnh bày tỏ cảm xúc sau 2 năm mới trở lại màu áo đội tuyển quốc gia: “Sau 2 năm tôi mới được gọi trở lại đội tuyển. Đây là vinh dự cũng như là động lực để tôi tiếp tục cố gắng phấn đấu thể hiện hết bản lĩnh và khả năng của mình”.

Sau khi Đặng Văn Lâm gặp chấn thương trong buổi tập của CLB tại Nhật Bản, HLV Park Hang-seo đã lập tức triệu tập bổ sung Nguyên Mạnh. Nói về điều này, Nguyên Mạnh không e ngại việc phải làm người thay thế, tự tin về khả năng và kinh nghiệm của bản thân.

“Bản thân tôi nghĩ rằng chấn thương của Đặng Văn Lâm là một tổn thất cho tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết mình và có đủ sự tự tin để cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình nếu được BHL tin tưởng giao phó”, Mạnh cho biết.

Sau khoảng thời gian tập cùng 3 thủ môn còn lại là Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng cầu thủ sinh năm 1991 rất mong được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam với tất cả sức lực và khả năng của mình.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì tập luyện vào thời điểm 19h00 hàng ngày theo giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam), tức là sớm hơn 2 tiếng so với giờ thi đấu trận gặp tuyển Trung Quốc mới được AFC điều chỉnh. Chỉ đến buổi tập chính thức làm quen sân Sharjah một ngày trước trận đấu, đội tuyển mới tập ở khung giờ muộn hơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/410/thu-mon-nguyen-manh-khong-ngai-thay-the-van-lam-tu-tin-sau-2-nam-tro-lai-tuyen-viet-nam/