vị trí của bạn Home soccer slot

HLV Park Hang-seo tung đòn “tâm lý chiến” trước phát biểu của HLV Malaysia

HLV Tan Cheng Hoe cho biết tuyển Malaysia sẽ chơi tấn công ở trận đấu gặp Việt Nam vào chiều mai (12

HLV Tan Cheng Hoe cho biết tuyển Malaysia sẽ chơi tấn công ở trận đấu gặp Việt Nam vào chiều mai (12/12). Trước nhận định này, HLV Park Hang-seo vẫn giữ sự nghi hoặc khi đưa ra câu trả lời.

HLV Park nói: “HLV Malaysia nói tấn công nhưng không biết ông ấy có nói thật không, phải vào trận mới biết được.

Chúng tôi nỗ lực từng trận một, cố gắng hết sức trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Tôi không biết mình tự tin bao nhiêu phần trăm, chỉ biết chuẩn bị tốt nhất thôi.

Chúng ta chưa thua trước Malaysia 5 lần gần nhất. Tất cả những kết quả đó trong quá khứ là quá trình thôi. Vẫn với đối thủ đó ở trận đấu mới lại là điều khác biệt”.

Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo thắng 4 hoà 1 trước Malaysia. Ở lần gần nhất đối đầu, tuyển Việt Nam thắng 2-1 tại lượt về vòng loại 2 World Cup 2022. Cả HLV Park và HLV Tan đều đã quá hiểu nhau.

HLV người Hàn Quốc bày tỏ sự không hài lòng nếu đội tuyển Malaysia được AFF cho phép bổ sung cầu thủ. Nguyên nhân là do “những chú hổ” đang có 4 ca dương tính với Covid-19 nên lực lượng chỉ còn 19 cầu thủ. Tuy nhiên, AFF vẫn đang xem xét và mới đồng ý cho bổ sung 1 thủ môn vì đây là vị trí đặc thù.

Nhóm cầu thủ này phải cách ly 10 ngày theo quy định và gần như chắc chắn lỡ hẹn với phần còn lại của vòng bảng AFF Cup 2020.

Trái ngược với đối thủ, tuyển Việt Nam có lực lượng mạnh nhất. Không cầu thủ nào gặp chấn thương và có 5 ngày nghỉ trước trận đấu quan trọng.

HLV Park Hang-seo nói: “Chúng tôi chuẩn bị cho trận này như bình thường thôi. Malaysia là một trong những ứng viên cho chức vô địch.

Họ thay 6 cầu thủ so với lần gần nhất chạm trán ở vòng loại 2 World Cup 2022. Chúng tôi chuẩn bị, hướng đến điều tốt nhất. Sức khoẻ của các cầu thủ không có vấn đề gì. Điều kiện sinh hoạt đang bị cách ly nên tập trung giải quyết khâu tâm lý”.

HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Tôi luôn chú trọng kết quả. Quan trọng là làm thế nào để thắng trận đấu”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra lúc 19h30 (giờ Việt Nam) ngày 12/12 ở SVĐ Bishan.

Malaysia đang dẫn đầu bảng B với 6 điểm sau hai trận. Tuyển Việt Nam có 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn một trận.

HLV Park Hang-seo không hài lòng nếu AFF cho ĐT Malaysia bổ sung quân số trước thềm gặp ĐT Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/403/hlv-park-hang-seo-tung-don-tam-ly-chien-truoc-phat-bieu-cua-hlv-malaysia/