vị trí của bạn Home bet slot asia

Tuyển Trung Quốc phàn nàn sân Hàng Đẫy: “Không được tắm, thay đồ lộ thiên”

Tuyển Trung Quốc đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Hàng Đẫy chiều 29/1. Tuy nhiên, thầy trò HLV

Tuyển Trung Quốc đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Hàng Đẫy chiều 29/1. Tuy nhiên, thầy trò HLV Li Xiaopeng tỏ ra không hài lòng với điều kiện luyện tập tại đây. Theo tờ Sohu đưa tin, khi cả đội đến sân, phòng thay đồ đã khoá cửa và các cầu thủ phải thay quần áo ở băng ghế ngoài sân. Khi buổi tập kết thúc, họ phải về khách sạn tắm do không thể tắm tại sân.

Tờ báo này đánh giá sân Hãng Đẫy là 1 sân vận động cũ (được xây dựng năm 1957) với điều kiện không đảm bảo. Ngoài ra vị trí nằm ở nội đô và được bao quanh bởi nhà cao tầng khiến các vị khách lo lắng về vấn đề bảo mật, sợ lộ chiến thuật.

Buổi tập của tuyển Trung Quốc có đầy đủ 26 cầu thủ khi thủ môn Wang Dalei đã trở lại tập luyện sau khi gặp chấn thương nhẹ trước trận gặp tuyển Nhật Bản. Đội tuyển Trung Quốc đang ở giai đoạn đầu dưới triều đại HLV Li Xiaopeng nên vẫn chưa có được sự ổn định.

Ở trận đấu với tuyển Nhật Bản, các cầu thủ Trung Quốc thi đấu bệ rạc, thiếu ý tưởng và chấp nhận để đối phương tấn công liên tục, kết quả họ thua 0-2. Dù vậy, tập thể đội tuyển Trung Quốc đang đặt quyết tâm chiến thắng cao độ trong chuyến “xông đất” tuyển Việt Nam để lấy lại thể diện với người hâm mộ Trung Quốc sau khi đã bị loại khỏi cuộc đua vòng loại 3 World Cup 2022 về mặt lý thuyết.

Tuyển Trung Quốc chỉ mới đặt chân đến Hà Nội vào nửa đêm 28/1. Họ đem theo gần 10 tấn hành lý sang Việt Nam cùng lực lượng hậu cần hùng hậu với 13 người. Thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ có 1 buổi tập nữa tại sân Hàng Đẫy trước khi đến làm quen sân Mỹ Đình vào ngày 31/1. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 1/2 (mùng 1 Tết).

https://sport5.vn/tuyen-trung-quoc-phan-nan-san-hang-day-khong-duoc-tam-thay-do-lo-thien-20220129182515263.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/400/tuyen-trung-quoc-phan-nan-san-hang-day-khong-duoc-tam-thay-do-lo-thien/