vị trí của bạn Home pakarbet88

Chương Thị Kiều báo tin giành vé dự World Cup 2023 để vĩnh biệt ông ngoại vừa qua đời ở quê nhà

Chương Thị Kiều chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Ông ngoại ơi! Cháu của ông đã giành được vé đi World

Chương Thị Kiều chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Ông ngoại ơi! Cháu của ông đã giành được vé đi World Cup rồi. Vui mừng đến tột đỉnh cũng là lúc nhận được tin ông đã không còn nữa. Cảm ơn ngoại đã luôn ủng hộ con đi theo con đường bóng đá. Con sẽ luôn nhớ về ngoại. Mong ngoại yên nghỉ”.

Chương Thị Kiều vừa cùng ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT Đài Bắc Trung Hoa ở vòng play-off, qua đó giành được tấm vé trực tiếp dự VCK World Cup 2023. Cầu thủ quê Kiên Giang còn là người ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu ngay từ phút thứ 9. ĐT nữ Việt Nam giành chiến thắng chung cuộc 2-1 và lần đầu tiên được tham dự sân chơi bóng đá nữ lớn nhất thế giới.

Niềm vui lớn lao vừa nở rộ cũng là lúc Chương Thị Kiều nhận tin buồn. Gia đình ở quê nhà báo tin ông ngoại của Kiều đã qua đời. Trong phòng thay đồ, toàn thể ĐT nữ Việt Nam đã gửi lời chia buồn và động viên Chương Thị Kiều. Đội đã đi xa nhà thi đấu trong thời gian dài, không được đón tết bên gia đình, nay Kiều lại phải nhận thêm nỗi buồn mất người thân. Chương Thị Kiều và ĐT nữ Việt Nam sẽ về nước vào ngày 10/2.

Highlights ĐT nữ Việt Nam 2-1 ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa: Tấm vé lịch sử

https://sport5.vn/chuong-thi-kieu-bao-tin-gianh-ve-du-world-cup-2023-de-vinh-biet-ong-ngoai-vua-qua-doi-o-que-nha-20220206200019267.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/397/chuong-thi-kieu-bao-tin-gianh-ve-du-world-cup-2023-de-vinh-biet-ong-ngoai-vua-qua-doi-o-que-nha/