vị trí của bạn Home soccer slot

Cảnh sát điều tra ĐT Malaysia dàn xếp tỷ số: “Bóng đá ở trong DNA của tôi”

Ngày 9/1, ông Datuk Dell Akbar Khan đã chính thức nhận nhiệm vụ điều tra ĐT Malaysia sau thất bại ở

Ngày 9/1, ông Datuk Dell Akbar Khan đã chính thức nhận nhiệm vụ điều tra ĐT Malaysia sau thất bại ở AFF Cup 2020. Sau nhiều cáo buộc liên quan đến dàn xếp tỷ số, Hiệp hội bóng đá Malaysia đã đồng ý để cảnh sát can thiệp điều tra. Ông Dell Akbar được coi là người thích hợp nhất để chỉ huy cuộc điều tra. Ông từng là cầu thủ và sau đó làm việc tại FAM.

“Bóng đá nằm trong DNA của tôi, chúng tôi sẽ cố gắng điều tra màn trình diễn của ĐTQG tại AFF Cup vừa qua. Tôi sẽ tập trung điều tra các điểm yếu của đội. Hiện chưa ấn định thời hạn của cuộc điều tra. Tôi cần làm việc thêm với FAM để tìm ra các bằng chứng cụ thể”, ông Dell chia sẻ với truyền thông Malaysia.

Sau thất bại tại AFF Cup 2020, bóng đá Malaysia đang rơi vào khủng hoảng. HLV Tan Chang Hoe từ chức, FAM chưa xác định được phương hướng chọn người thay thế. Các HLV bản địa thì không đủ trình độ, còn HLV nước ngoài thì lại cần khoản chi phí lớn.

ĐT Malaysia bị loại sau vòng bảng AFF Cup 2020. Họ chỉ có thể chiến thắng Campuchia và Lào, sau đó thất bại trước Việt Nam và Indonesia với các tỷ số đậm (3-0 và 4-1).

Quang Hải, Công Phượng thay nhau ghi bàn. Cái duyên khi gặp Malaysia

https://sport5.vn/canh-sat-dieu-tra-dt-malaysia-dan-xep-ty-so-bong-da-o-trong-dna-cua-toi-20220110102948985.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/396/canh-sat-dieu-tra-dt-malaysia-dan-xep-ty-so-bong-da-o-trong-dna-cua-toi/