vị trí của bạn Home soccer slot

Văn Kiên nhận thẻ đỏ rời sân đúng lúc cán mốc… 9999 phút thi đấu cho Hà Nội FC

Văn Kiên có tên trong đội hình xuất phát của CLB Hà Nội trong ngày tiếp đón TP.HCM tại vòng 4 V.Leag

Văn Kiên có tên trong đội hình xuất phát của CLB Hà Nội trong ngày tiếp đón TP.HCM tại vòng 4 V.League 2022. Đây nhẽ ra đã là một trận đấu đặc biệt trong sự nghiệp của Văn Kiên. Chỉ cần thi đấu 58 phút thôi, anh sẽ đạt mốc 10.000 phút thi đấu cho CLB Hà Nội tại V.League.

Tuy nhiên, đúng vào phút thứ 57, Văn Kiên đã có pha phạm lỗi nguy hiểm với Dương Văn Khoa. Gầm giầy của hậu vệ CLB Hà Nội đã va chạm với đầu gối của Văn Khoa. Bất kể là vô tình hay cố ý, pha vào bóng đó rất có thể sẽ gây ra chấn thương nặng. Vì thế, thẻ đỏ mà trọng tài Ngô Duy Lân rút ra được cho là hợp lý.

Như vậy, Văn Kiên mới chạm mốc… 9999 phút thi đấu cho Hà Nội FC. Anh sẽ bị treo giò ở trận đấu tới và chưa thể vượt qua con số này tại vòng 5 V.League 2022.

Trận đấu đầu tiên của CLB Hà Nội ở mùa giải mới đã diễn ra không suôn sẻ. Họ bị TP.HCM cầm hòa không bàn thắng, nhận một thẻ đỏ và chưa cho thấy sự thanh thoát trong tấn công khi thiếu vắng những ngôi sao như Quang Hải, Văn Quyết hay Thành Lương.

Pha phạm lỗi nguy hiểm của Văn Kiên

Ảnh: Sơn Tùng, GN

https://sport5.vn/van-kien-nhan-the-do-roi-san-dung-luc-can-moc-9999-phut-thi-dau-cho-ha-noi-fc-2022031301111721.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/395/van-kien-nhan-the-do-roi-san-dung-luc-can-moc-9999-phut-thi-dau-cho-ha-noi-fc/