vị trí của bạn Home betdeal slot

HLV trưởng U23 Việt Nam: “Toàn đội đang rất đoàn kết và khao khát chiến thắng Thái Lan”

Sau khi giành chiến thắng trước U23 Timor Leste ở loạt sút penalty cân não với 13 cầu thủ được đăng

Sau khi giành chiến thắng trước U23 Timor Leste ở loạt sút penalty cân não với 13 cầu thủ được đăng ký, vị thuyền trưởng của U23 Việt Nam cho rằng toàn đội gặp bất lợi về mặt thể lực trước trận chung kết: “Sau kết quả giành thắng lợi để vào chung kết, điều bất lợi với chúng tôi là phải thi đấu 120 phút nên ảnh hưởng phần nào đến thể lực của toàn đội”.

Trước đó tại bảng C giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước Thái Lan. Nói về đối thủ, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: “Ở vòng bảng, chúng tôi đã gặp Thái Lan. Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn phục hồi cho các cầu thủ, cũng như chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ngày mai. Với Thái Lan, tôi đánh giá rất cao lối chơi của họ, đã tìm hiểu kỹ về họ. Tôi xin phép không chia sẻ về chuyên môn trong lúc này”.

Ngoài ra, HLV của U23 Việt Nam cho biết hiện tại toàn đội đang rất đoàn kết và khao khát chiến thắng. Tuy gặp khó khăn trong quá trình giúp các cầu thủ “viện binh” hoà nhập vào lối chơi của đội nhưng sự quyết tâm của những thành viên đó khiến ông đánh giá rất cao.

“Các bạn cũng biết để chuẩn bị giải đấu này thực tế đã gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi may mắn khi nhận được sự hỗ trợ từ Việt Nam. Điều chúng tôi đang tin tưởng đầu tiên là đã thi đấu phải có thành tích. Hiện tại, tất cả các cầu thủ mang tinh thần đoàn kết và luôn khát khao chiến thắng. Chuyên môn thực sự tôi chưa hài lòng lắm, các bạn mới sang chưa thi đấu đúng với mong muốn của tôi. Tôi bắt buộc phải nói chuyện, trao đổi với các bạn, trên sân tính đoàn kết, quyết tâm của họ khiến tôi đánh giá rất cao sau 3 trận vừa qua”.

Theo lịch, trận chung kết giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/2 trên sân vận động Morodok Techo, Phnom Penh, Campuchia.

https://sport5.vn/hlv-truong-u23-viet-nam-toan-doi-dang-rat-doan-ket-va-khao-khat-chien-thang-thai-lan-2022022511384404.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/393/hlv-truong-u23-viet-nam-toan-doi-dang-rat-doan-ket-va-khao-khat-chien-thang-thai-lan/