vị trí của bạn Home soccer slot

Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ biểu dương chiến thắng ý nghĩa của U23 Việt Nam

Vượt qua những khó khăn khi bước vào giải đấu, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái

Vượt qua những khó khăn khi bước vào giải đấu, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan ở trận chung kết để chính thức lên ngôi vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Trước tinh thần thi đấu quả cảm của thầy trò HLV Đinh Thế Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa từ Singapore hạ cánh đã gửi lời chúc mừng:

“Thắng lợi này có ý nghĩa đặc biệt khi chúng ta đã vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid và khẳng định ý chí, tinh thần tuyệt vời của người Việt Nam”.

Với chiến thắng của U23 Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng gửi lời chúc mừng và biểu dương toàn thể các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam:

“Ban huấn luyện đã rất xuất sắc giành chiến thắng trước U23 Thái Lan trong trận chung kết để đăng quang ngôi vô địch. Đây là thành tích rất đáng tự hào bởi đội tuyển của chúng ta đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn về lực lượng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Nhưng với bản lĩnh, ý chí, tinh thần quả cảm, tinh thần Việt Nam, tinh thần của những chiến binh sao vàng, ban huấn luyện và các cầu thủ đã vượt lên nghịch cảnh, quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin của người hâm mộ để có một quá trình chuẩn bị và thi đấu xuất sắc, mang lại niềm vui, niềm tự hào cho Tổ quốc, nhân dân và người hâm mộ cả nước”.

Bên cạnh đó Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng ghi nhận và biểu dương các tổ chức, cá nhân, kiều bào ta ở nước ngoài, đặc biệt là người hâm mộ cả nước đã luôn đồng hành, chia sẻ, cổ vũ và sát cánh cùng đội tuyển trong suốt chặng đường gian nan vừa qua, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, giúp U23 của chúng ta đi tới chiến thắng đầy ý nghĩa, làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Giành ngôi vị cao nhất, tính tới thời điểm hiện tại U23 Việt Nam đã nhận được 1,7 tỷ đồng tiền thưởng. Toàn đội sẽ lên đường về nước vào trên chuyến bay lúc 17h40 chiều mai (27/2), và hạ cánh lúc 18h45 cùng ngày, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM)

https://sport5.vn/chu-tich-nuoc-thu-tuong-chinh-phu-bieu-duong-chien-thang-y-nghia-cua-u23-viet-nam-2022022622154087.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/392/chu-tich-nuoc-thu-tuong-chinh-phu-bieu-duong-chien-thang-y-nghia-cua-u23-viet-nam/