vị trí của bạn Home bet slot asia

Sân Lạch Tray tổ chức bảng B bóng đá nữ SEA Games 31

Các trận đấu của bảng B sẽ được tổ chức trên SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng). Theo kết quả bốc thăm chia b

Các trận đấu của bảng B sẽ được tổ chức trên SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng). Theo kết quả bốc thăm chia bảng sáng nay 6/4, bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ là cuộc tranh tài của các tuyển nữ Thái Lan, Myanmar, Lào, Singapore.

Trong khi đó, bảng A gồm các đội Việt Nam, Philippines, Campuchia, Indonesia sẽ thi đấu trên sânCẩm Phả (Quảng Ninh). Môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 9/5 đến 21/5.

Từ cuối năm 2021, sân Lạch Tray được đầu tư tu sửa nhiều hạng mục và chào V.League 2022 với một diện mạo mới, cơ sở vật chất khang trang, đẹp đẽ. Điều này cũng góp phần đem lại những sức sống mới thu hút hàng nghìn khán giả đến sân cổ vũ cho CLB Hải Phòng.

Lãnh đạo CLB Hải Phòng còn từng gửi đề nghị chọn SVĐ Lạch Tray để đăng cai các trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại 3 World Cup. Tuy nhiên, cuối cùng, SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vẫn là nơi diễn ra các trận đấu sân nhà của tuyển bóng đá nam trong chiến dịch vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Sân Mỹ Đình cũng là nơi tổ chức vòng bán kết và chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 sắp tới.

https://sport5.vn/san-lach-tray-to-chuc-bang-b-bong-da-nu-sea-games-31-20220406165007632.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/389/san-lach-tray-to-chuc-bang-b-bong-da-nu-sea-games-31/