vị trí của bạn Home ahli bet slot

HLV Mai Đức Chung: “3 lần giành HCV SEA Games liên tiếp, khoảnh khắc này sung sướng nhất cuộc đời tôi”

Tối ngày 21/5, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển nữ Thái Lan chính thức

Tối ngày 21/5, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển nữ Thái Lan chính thức bảo vệ thành công HCV SEA Games 31. Sau trận đấu cảm xúc, HLV Mai Đức Chung không giấu được niềm vui.

“Cảm xúc của tôi bây giờ vẫn lâng lâng, sung sướng. Trận đấu này có nhiều ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, 19 năm tổ chức SEA Games tại Việt Nam. Đất nước vừa qua dịch bệnh khó khăn nhưng vẫn đăng cai tổ chức giải đấu. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp đội tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games. Khoảnh khắc này là sung sướng nhất đời người huấn luyện viên của tôi. Tôi rất tự hào về các cô gái Việt Nam đã nỗ lực rất nhiều, trải qua từng trận đấu, từng giải đấu như vòng loại World Cup đến SEA Games 31”.

Ở hiệp 1 của trận đấu, tuyển nữ Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi không thể triển khai tấn công trước đối thủ. Nhận xét về màn trình diễn của các học trò, HLV Mai Đức Chung cho biết:

“Hôm nay bước vào trận đấu toàn đội thi đấu chưa tốt, thiếu một chút bình tĩnh, bởi đối phương ào ạt tấn công. Họ thấy thể hình của mình thấp bé nên đá pressing, bóng dài làm chúng ta luống cuống. Nhưng sau đó, giống như trận gặp Philippines, ban huấn luyện đã điều chỉnh lại được, cầu thủ cầm bóng phối hợp tốt, giữ vững tinh thần, tự tin phát huy lối đá, có những sự phối hợp đá dài. Chúng tôi biết cánh trái yếu tận dụng tối đa cơ hội cở vị trí này”.

Giành HCV SEA Games 31, đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp HLV Mai Đức Chung cầm quân và đem về niềm vui cho người hâm mộ. Dù đã có tuổi nhưng vị thuyền trưởng vẫn vô cùng tâm huyết và chưa tiết lộ về thời điểm sẽ chia tay đội tuyển nữ Việt Nam.

“Tôi chưa công bố về việc nghỉ hưu, tôi xin cảm ơn Đảng và Chính Phủ đã luôn quan tâm, sát sao với đội tuyển bóng đá nữ. Cảm ơn người hâm mộ Quảng Ninh và cả nước đã liên tục cổ vũ chúng tôi. Có được sức mạnh này chính là nhờ khán rất nồng nhiệt. Ngoài ra, thay mặt BHL cảm ơn câu lạc bộ góp quân cho đội tuyển có được thành tích này”.

https://sport5.vn/hlv-mai-duc-chung-3-lan-gianh-hcv-sea-games-lien-tiep-khoanh-khac-nay-sung-suong-nhat-cuoc-doi-toi-20220521215803402.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/386/hlv-mai-duc-chung-3-lan-gianh-hcv-sea-games-lien-tiep-khoanh-khac-nay-sung-suong-nhat-cuoc-doi-toi/