vị trí của bạn Home bet slot asia

McGregor bị bắt

“McGregor đang lái xe đến phòng tập thì bị cảnh sát Ireland chặn lại vì cáo buộc vi phạm giao thông

“McGregor đang lái xe đến phòng tập thì bị cảnh sát Ireland chặn lại vì cáo buộc vi phạm giao thông đường bộ”, phát ngôn viên của McGregor, Karen Kessler, nói với ESPN. “McGregor đã vượt qua cuộc kiểm tra ma túy và rượu tại sở cảnh sát”.

Theo luật, lực lượng cảnh sát Garda, Ireland không được thông báo tên những người bị bắt. Nhưng phát ngôn viên của sở cảnh sát, Margaret Flanagan, tiết lộ với ESPN rằng một người đàn ông khoảng 30 tuổi đã bị bắt vì “một sự cố lái xe nguy hiểm” ở khu vực Palmerstown của Dublin tối thứ Ba 22/3.

Cũng theo Flanagan, người đàn ông này sau đó được đưa đến sở cảnh sát Lucan Garda, nơi anh sau đó bị buộc tội và được thả để “chờ hầu tòa tại Tòa án Quận Blanchardstown vào một ngày được thông báo sau”.

Trước đó, tờ Independent bản Ireland là nguồn đầu tiên đưa tin. Theo đó, McGregor bị bắt khi đang lái chiếc Bentley Continental GT trị giá khoảng 200.000 USD tại Tây Dublin, vì “lái xe gây nguy hiểm”.

Võ sĩ 31 tuổi và cả chiếc siêu xe đều bị cảnh sát tạm giữ. Nhưng anh sau đó nộp tiền bảo lãnh và được tại ngoại. Nếu bị buộc tội “lái xe nguy hiểm” khi hầu tòa, dự kiến trong ít tuần tới, McGregor sẽ bị phạt số tiền tối đa 5.500 USD hoặc sáu tháng tù, hoặc cả hai hình phạt này.

Không phải lần đầu McGregor dính líu tới pháp luật. Hồi tháng 4/2018, võ sĩ Ireland đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đập vỡ cửa kính chiếc xe bus chở các đồng nghiệp tại UFC với mục tiêu là Khabib Nurmagomedov. McGregor bị buộc tội hành hung khi ném hàng loạt đồ vật vào xe bus này, làm bị thương một số người, và phải thực hiện năm ngày phục vụ cộng đồng.

Một năm sau, McGregor đã đấm vào mặt của một người đàn ông lớn tuổi tại quán rượu ở Dublin, CH Ireland và bị phạt hơn 1000 USD. McGregor cũng bị một người phụ nữ cáo buộc cưỡng hiếp cô trong một khách sạn ở Dublin, điều võ sĩ 33 tuổi liên tục phủ nhận, Trước đó, anh từng hai lần bị điều tra vì nghi ngờ tấn công tình dục, nhưng cả hai trường hợp đều không bị buộc tội.

McGregor lật cổ chân khi gặp đối thủ nhiều duyên nợ Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264 hồi tháng 7/2021, và nghỉ thi đấu dài hạn. Thời gian qua, anh tập luyện ở Dublin để chuẩn bị tái xuất vào cuối năm nay. McGregor, ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất trong lịch sử UFC, muốn lên hạng bán trung và thách đấu ĐKVĐ Kamaru Usman.

Hồng Duy

Poirier: ‘McGregor yếu đuối, chỉ giỏi bao biện’Lý do McGregor lật cổ chân khi thua PoirierMcGregor văng khỏi top 5 UFC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/359/mcgregor-bi-bat/