vị trí của bạn Home soccer slot

Hàng thải của Real tỏa sáng ngay khi trở lại Đức

Jovic vào sân trong hiệp hai và chỉ mất chưa đến 10 phút, anh đã lập công với cú vôlê từ đường chuyề

Jovic vào sân trong hiệp hai và chỉ mất chưa đến 10 phút, anh đã lập công với cú vôlê từ đường chuyền của đồng đội. Tới phút 90+2, tiền đạo người Serbia khép lại ngày trở về đáng nhớ bằng pha đi bóng xộc thẳng vào cấm địa Schalke trước khi dứt điểm ghi bàn. Hai pha lập công của Jovic giúp Frankfurt thắng 3-1 chung cuộc.

Jovic từng là tiền đạo chất lượng của chính Frankfurt, khi ghi 38 bàn sau 76 trận, trên mọi đấu trường giai đoạn 2017-2019. Phong độ ấn tượng của tiền đạo 28 tuổi khiến Real Madrid phải chi 79 triệu USD cho Frankfurt để mua anh vào hè 2019.

Nhưng sau một năm rưỡi tại Real, Jovic chỉ ghi hai bàn trên mọi đấu trường. Anh thậm chí suýt phải ngồi tù vì vi phạm quy định cách ly phòng Covid-19. Mất kiên nhẫn với phong độ tệ hại của học trò, HLV Zinedine Zidane tìm cách đẩy đi Jovic, mở đường cho tiền đạo này trở lại Frankfurt trong tháng 1/2021.

Chỉ với 28 phút trước Schalke, Jovic đã ghi số bàn thắng bằng với 32 trận tại Real. Trở về mái nhà xưa, Jovic như cá gặp nước. Anh thậm chí còn tự tin khẳng định với đồng đội Djibril Sow trước trận rằng nếu được chơi 15 phút, anh sẽ ghi một bàn, và số bàn thắng sẽ gấp đôi nếu được đá 30 phút.

Giám đốc Thể thao Frankfurt, Fredi Bobic hạnh phúc khi đưa được Jovic trở về. Ông nói: “Cậu ấy không chạm bóng nhiều, nhưng cứ chạm là hiệu quả khó tin. Đó chính là kịch bản chúng tôi mong chờ. Cậu ấy mang tới đẳng cấp cho chúng tôi, và bầu không khí tại đây thực sự rất tốt cho Jovic”.

Trong khi đó, HLV Schalke Christian Gross tỏ ra bất lực trước Jovic. Đội bóng của ông cầm hòa Frankfurt 1-1, cho tới khi Jovic vào sân và thay đổi cục diện. “Chúng tôi đơn giản là không đủ tốt để chặn được Jovic”, Gross nói sau trận.

*Lịch đấu – Kết quả Bundesliga
*Bảng điểm Bundesliga

Kim Hòa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/354/hang-thai-cua-real-toa-sang-ngay-khi-tro-lai-duc/