vị trí của bạn Home bursa taruhan

Dortmund nhắm mua con trai Henrik Larsson thay Haaland

Tờ Guardian (Anh) cho biết, Dortmund đang theo dõi phong độ của Larsson tại Spartak Moscow. Họ cảm t

Tờ Guardian (Anh) cho biết, Dortmund đang theo dõi phong độ của Larsson tại Spartak Moscow. Họ cảm thấy ấn tượng với thành tích 12 bàn trong 23 trận của tiền đạo người Thụy Điển.

Jordan Larsson là con của huyền thoại Henrik Larsson, người đang làm trợ lý cho HLV Ronald Koeman tại Barca. Tiền đạo 23 tuổi từng chơi ở Thụy Điển, Hà Lan, trước khi tỏa sáng tại Nga trong màu áo Spartak.

Theo tờ Kicker (Đức), Dortmund cũng để mắt tới Sasa Kalajdzic. Mùa này, Kalajdzic đang gây ấn tượng với 14 bàn trong 28 trận chơi cho Stuttgart.

Việc tìm một tiền đạo mới là bước đi tất yếu của Dortmund trong bối cảnh Haaland nhiều khả năng sẽ ra đi. Tuần trước, đại diện và bố của Haaland đã đến Tây Ban Nha. Tại đây, họ lần lượt tiếp xúc với Barca và Real để bàn về khả năng chuyển nhượng.

Bản thân Dortmund cũng đang cần bán Haaland để cân bằng tài chính. Do đại dịch, đội bóng áo vàng đen mùa này thất thu khoảng 100 triệu USD.

Nếu bán Haaland hè năm nay, Dortmund có thể thu về từ 150 triệu đến 200 triệu USD. Nếu để chậm một năm, số tiền có thể giảm xuống. Theo điều khoản phá vỡ hợp đồng, tiền đạo người Na Uy có quyền ra đi vào năm 2021 với giá 83 triệu USD.

Từ khi chơi cho Dortmund đầu năm 2020, Haaland đã ghi 49 bàn trong 51 trận. Tại Champions League mùa này, tiền đạo 20 tuổi cũng gây sốt khi dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới với 10 bàn.

Thanh Quý (theo Guardian, Kicker)

Trọng tài xin chữ ký HaalandTrọng tài xin chữ ký Haaland để làm từ thiệnDortmund và nỗi lo lớn hơn cả tương lai của Haaland

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/353/dortmund-nham-mua-con-trai-henrik-larsson-thay-haaland/