vị trí của bạn Home betdeal slot

Màn cầu hôn bất ngờ ở LPGA Tour

Khi Suwannapura vừa giữ par hố cuối và chốt vòng thứ hai với thành tích 68 gậy, Thomas quỳ một gối n

Khi Suwannapura vừa giữ par hố cuối và chốt vòng thứ hai với thành tích 68 gậy, Thomas quỳ một gối ngỏ lời. Golfer Thái Lan 28 tuổi tươi tắn gật đầu.

Suwannapura kể hai bên yêu nhau hai năm và tìm mua nhẫn hồi tháng 12/2020. Cô đã chọn chiếc ưng ý, biết chắc màn cầu hôn sẽ đến nhưng không rõ thời điểm. “Chúng tôi đã lựa nhẫn và khi anh ấy cầu hôn, tôi thầm nghĩ ‘cuối cùng ngày này cũng đến’”, Suwannapura vừa cười vừa chia sẻ cảm xúc trên Golf Digest.

Cả hai quen nhau rồi tán gẫu suốt một tháng rưỡi đầu, toàn qua mạng. Thời gian ấy, Suwannapura khiến Thomas tin cô làm nghề điều phối sự kiện và thường xuyên đi đây đó. Dùng tài khoản hẹn hò online, golfer này để ẩn họ trong phần tự giới thiệu để giữ kín danh tính thật cho đến khi gặp ý trung nhân.

Và khi đã yêu, cô chủ động tiết lộ. “Tôi nói ‘anh ạ, em có chuyện này muốn kể. Đây là Instagram của em. Xem nhé’. Mike đáp ‘đợi anh một lát nhé. Ồ, em là golfer’. Anh ấy ngạc nhiên lắm”, Suwannapura kể.

Hồi mới quen, Thomas không thường chơi golf. Từ khi yêu Suwannapura, anh chơi nhiều hơn và cải thiện khả năng xử lý bóng tầm gần nhờ bạn gái. Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nên Suwannapura và Thomas chưa vội tổ chức đám cưới.

Vòng áp chót Tournament of Champions – sự kiện khai mùa của LPGA Tour, cô không đeo nhẫn đính hôn, đánh 69 gậy. “Tôi không muốn mất nó”, Suwannapura giải thích.

Ngày bế mạc 24/1, Suwannapura vẫn 69 gậy và cán đích T17 với điểm -6, lĩnh 20.450 USD. Jessica Korda đoạt chức vô địch cùng 180.000 USD sau khi thắng Danielle Kang bằng birdie cách chín mét ở hố phụ. Cả hai cùng điểm -24 qua 72 hố quy chuẩn.

Suwannapura đấu chuyên nghiệp từ 2011, đã hai danh hiệu LPGA Tour giai đoạn 2018-2019, về nhì major Women’s Open với tổng tiền thưởng đang ở mức 2,21 triệu USD. Cô đang đứng thứ 72 thế giới – bảng Rolex Rankings.

Quốc Huy tổng hợp

Dấu ấn đầu mùa LPGA TourUy lực của Nelly Korda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/349/man-cau-hon-bat-ngo-o-lpga-tour/