vị trí của bạn Home pakarbet88

yaya

Yaya Toure chọn học Klopp và Arteta, không liên lạc với Pep【yaya】:Toure đã sẵn sàng thực hiện bước t

yaya

Yaya Toure chọn học Klopp và Arteta, không liên lạc với Pep

yaya

Toure đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp cầm quân. Cụ thể, cựu tiền vệ Man City được bổ nhiệm vào thành phần ban huấn luyện của học viện Tottenham từ mùa giải tới. Toure cùng với Jermain Defoe sẽ sắm vai trò cố vấn cho HLV trưởng đội học viện, Chris Powell trong việc đào tạo các tài năng trẻ của Spurs.

Mới đây, Toure đã tiết lộ mối quan hệ với Jurgen Klopp: “Khi Klopp thắng các trận đấu, tôi nhắn tin cho ông ấy và ông ấy rất vui. Klopp luôn nhắn tin lại cho tôi và mời tôi gặp ông ấy.

Ronaldo hỏi thăm cầu thủ M.U một chuyện trước khi đàm phán Denzel Dumfries nêu bật vấn đề của Kai Havertz

Klopp có nghỉ ngơi không? Tôi không nghĩ vậy, ông ấy yêu bóng đá. Klopp là một HLV hàng đầu.”

Toure cho biết anh cũng nhận được sự giúp đỡ từ Mikel Arteta: “Anh ấy có số của tôi vì chúng tôi đã đồng hành cùng nhau vài năm ở Man City. Arteta là một cầu thủ mà tôi đánh giá rất cao, nên anh ấy có thể gọi cho tôi và trả lời tôi vài câu hỏi.”

Trong khoảng thời gian thi đấu cho Man City, Toure đem về 3 chức vô địch Premier League, 3 League Cup và 1 FA Cup. Tuy nhiên khi Pep Guardiola đến, mối quan hệ giữa đôi bên trở nên xấu đi. Cựu danh thủ người Bờ Biển Ngà cho biết: “Tôi muốn gặp Pep. Tôi sẽ rất vui. Tôi cần nói chuyện với những người có niềm đam mê bóng đá.

Tôi chưa liên lạc với ông ấy vì tôi không có số của Pep.”

Yaya Toure chọn học Klopp và Arteta, không liên lạc với Pep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/344/yaya/