vị trí của bạn Home bet slot asia

lịch thi đấu của mu

CHOÁNG! Ten Hag trải qua chuỗi trận ác mộng với lịch thi đấu của M.U【lịch thi đấu của mu】:HLV Erik t

lịch thi đấu của mu

CHOÁNG! Ten Hag trải qua chuỗi trận ác mộng với lịch thi đấu của M.U

lịch thi đấu của mu

HLV Erik ten Hag có nhiệm vụ phục hưng Man Utd. Ông tập trung vào việc nâng cấp đội hình và xây dựng lối chơi cho Quỷ đỏ. Tuy nhiên, áp lực sớm xuất hiện. Lịch thi đấu giai đoạn đầu mùa không ủng hộ chiến lược gia người Hà Lan.

Theo đó, Man Utd lần lượt đụng độ Liverpool, Arsenal, Man City, Tottenham và Chelsea trước khi tháng 10 khép lại. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với đội chủ sân Old Trafford. Trong trường hợp chơi tệ, mùa giải của họ sẽ đi tong.

CHÍNH THỨC! Lịch thi đấu Premier League 2022/23: Căng thẳng từ đầu; Điên rồ M.UPaul Pogba cáo buộc Man Utd

Thậm chí ngay tháng đầu tiên, họ có trận đấu tiếp đón Liverpool trên sân nhà Old Trafford. Sang đầu tháng 9, Arsenal sẵn sàng chờ đợi Man Utd. Tới tháng 10, Man Utd lần lượt gặp Man City, Everton, Tottenham, Chelsea và West Ham. Chưa kể Newcastle United cũng là đối thủ khó nhằn.

Với việc liên tiếp đụng độ những đối thủ rất mạnh ngay từ đầu, Man Utd cần phải cẩn trọng. HLV Ten Hag khi ấy phải có những đấu pháp hợp lý để tránh Man Utd khỏi việc sớm bị tụt lại ở phía sau.

Mùa 2022/23, mục tiêu của Man Utd vẫn là một suất dự Champions League. Đây là yêu cầu bắt buộc. Mùa giải vừa kết thúc, họ kết thúc ở vị trí thứ 6 chung cuộc và phải xuống dự Europa League.

CHOÁNG! Ten Hag trải qua chuỗi trận ác mộng với lịch thi đấu của M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/339/lich-thi-dau-cua-mu/