vị trí của bạn Home bursa taruhan

soi kèo nam phi vs namibia

Nhận định Nam Phi vs Namibia, 0h00 ngày 9/10【soi kèo nam phi vs namibia】:- TLCA: 0:3/4- T/X: 2 1/4Để

soi kèo nam phi vs namibia

Nhận định Nam Phi vs Namibia, 0h00 ngày 9/10

soi kèo nam phi vs namibia

– TLCA: 0:3/4

– T/X: 2 1/4

Để chuẩn bị cho các loạt trận tại vòng loại giải vô địch châu Phi sắp quay trở lại vào đầu tháng 11, Nam Phi và Namibia sẽ có trận giao hữu đầu tiên trong năm 2020.

Hiện tại Nam Phi đang đứng thứ nhì tại bảng C với 3 điểm sau 2 vòng đấu, kém đội đầu bảng Ghana 3 điểm và bằng điểm với đội thứ ba Sudan. Trong 5 trận đấu gần nhất Nam Phi chỉ có được 2 trận thắng, để thua 3 trận. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của Nam Phi có phần tốt hơn với 3 trận thắng và 2 trận thua.

Trong khi đó Namibia đang đứng thứ ba tại bảng A cũng với 3 điểm sau 2 vòng đấu, cùng kém đội thứ nhì Mali và đội đầu bảng Guinea 1 điểm

Ở 5 trận gần nhất đều diễn ra vào hồi cuối năm ngoái Namibia cũng chỉ có được 2 trận thắng và 3 trận thua. Thành tích trên sân khách của đội bóng cũng không khá hơn với 2 trận thắng và 3 trận thua ở 5 lần du đấu gần nhất.

Nam Phi vs Namibia, 0h00 ngày 9/10: Ưu thế thuộc về chủ nhà

Trong lịch sử ở 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Nam Phi đang chiếm ưu thế gần như tuyệt đối với 4 trận thắng và 1 trận hòa. Với việc Nam Phi được thi đấu trên sân nhà trong khi Namibia cũng không có thành tích tốt khi du đấu, nhiều khả năng chiến thắng vẫn sẽ thuộc về Nam Phi.

Phân tích TX

Với việc cả hai đội đều đang muốn bảo toàn lực lượng cho các trận đấu chính thức sắp tới và tính chất không quá quan trọng của trận đấu nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Nhận định Nam Phi vs Namibia, 0h00 ngày 9/10

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/337/soi-keo-nam-phi-vs-namibia/