vị trí của bạn Home soccer slot

soi kèo juventus

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Juventus, 3h00 ngày 23/2【soi kèo juventus】:Nhận định soi kèo

soi kèo juventus

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Juventus, 3h00 ngày 23/2

soi kèo juventusNhận định soi kèo Villarreal vs Juventus

Ở vòng đấu bảng, Villarreal nằm chung bảng với MU, Atalanta và Young Boys. Đó là bảng đấu khó, nhưng Tầu ngầm vàng đã xuất sắc giành được vị trí thứ 2 và có mặt ở vòng knock-out này.

Đặc biệt, ở trận đấu cuối cùng, đoàn quân của HLV Unai Emery đã giành thắng lợi trước Atalanta và giành vé đầy kịch tính. Điều đó mang lại kinh nghiệm lớn cho đội bóng La Liga khi phải chạm trán một đối thủ khác của Serie A ở vòng này.

Phía đối diện, điểm chung của Juventus là ở vòng bảng họ cũng cùng bảng đấu với những đội bóng Anh. Khác là Juventus đã đứng đầu bảng đấu có Chelsea, còn Villarreal vẫn đứng sau MU.

Tuy nhiên, phong độ của Juventus ở giải Quốc nội gần đây không tốt với 2 trận hòa liên tiếp trước Atalanta và Torino. Họ cũng gặp nhiều khó khăn khi Chiesa, Bouncci hay Chiellini đều không thể ra sân.

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây tại UEFA Champions League. Sau trận đấu này 2 tuần cũng sẽ còn trận lượt về nữa. Vì thế, có lẽ cả hai sẽ không quá vội vàng hấp tấp ở trận đấu này.

Nhận định, soi kèo Villarreal vs Juventus, 3h00 ngày 23/2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/322/soi-keo-juventus/