vị trí của bạn Home pakarbet88

kết quả cúp quốc gia

Lịch thi đấu, trực tiếp Bán kết Cúp Quốc gia 2020【kết quả cúp quốc gia】:Lịch thi đấu Cúp Quốc gia 20

kết quả cúp quốc gia

Lịch thi đấu, trực tiếp Bán kết Cúp Quốc gia 2020

kết quả cúp quốc giaLịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020. Kết quả Cúp Quốc gia 2020 vòng Bán kết

Giờ thi đấu Ngày thi đấu Trận đấu Kênh phát sóng

18:00

16/9

Than Quảng Ninh 1-2 Viettel

THỂ THAO TV

19:15

16/9

Hà Nội 5-1 TP.HCM

BÓNG ĐÁ TV

Cúp Quốc gia trở lại sau quãng nghỉ vì dịch COVID-19

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát ở một số tỉnh thành miền Trung, vào tối qua (4/9), lãnh đạo VPF đã ra thông báo mới nhất về kế hoạch tổ chức trở lại 4 trận đấu thuộc vòng Tứ kết Cúp Quốc gia 2020. Cụ thể, các trận đấu được diễn ra gói gọn trong hai ngày 11/9 và 12/9. 

Trong 8 đội góp mặt tới vòng Tứ kết, Giải Hạng Nhất chỉ đóng góp hai đại diện là XKST Cần Thơ và CLB Bà Rịa Vũng Tàu. Trong số này, đại diện miền Đông Nam Bộ được đánh giá là "ẩn số" khó lường của giải đấu.

Dak Lak vs Ba Ria Vung Tau | First Division 2020

Bởi khi một đại diện V.League chạm trán đội hạng dưới, suất ngoại binh sẽ không được tính tới, và từ đây có thể xuất hiện nhiều tình huống khó lường, như cách Bà Rịa Vũng Tàu đã đánh bại Sài Gòn ở vòng 16 đội. Tại vòng này, đối thủ của thầy trò Trần Minh Chiến là đội bóng "anh em" CLB TP.HCM. 

Không kể cặp Hà Nội – XSKT Cần Thơ chênh lệch thấy rõ, hai cặp đấu còn lại giữa Viettel – Bình Dương và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Than Quảng Ninh được đánh giá khó đoán, hứa hẹn mang đến kịch tính cho người xem.

Ha Noi FC | Round 10 | V.League 2020

Để đảm bảo an toàn cho thành viên hai đội và đơn vị tổ chức, ngoại trừ trận Bà Rịa Vũng Tàu – CLB TP.HCM (được lãnh đạo địa phương tin tưởng cho phép "mở cửa giới hạn"), các trận đấu còn lại sẽ diễn ra trong điều kiện không khán giả. Cầu thủ hai đội cũng được yêu cầu xét nghiệm COVID-19 và gửi kết quả cho VPF trước ngày thi đấu.

Lịch thi đấu, trực tiếp Bán kết Cúp Quốc gia 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/316/ket-qua-cup-quoc-gia/