vị trí của bạn Home ahli bet slot

tất chống trơn

BẠN CÓ BIẾT: Cầu thủ “thèm” tất chống trượt của dân “phủi”, nhưng FIFA cấm dùng【tất chống trơn】:Nhữn

tất chống trơn

BẠN CÓ BIẾT: Cầu thủ "thèm" tất chống trượt của dân "phủi", nhưng FIFA cấm dùng

tất chống trơn

Những người chơi bóng đá trên sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam có lẽ không còn lạ lẫm gì với đôi tất chống trượt thường được bán với giá 50.000 Đồng tại các cửa hàng bán đồ thể thao. Đây là thứ phụ kiện "thần thánh" mà dân "phủi" rất yêu thích vì giúp tăng hiệu quả trong việc kiểm soát bóng.

Không chỉ các cầu thủ không chuyên, nhiều ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới cũng rất hay dùng loại tất này. Tuy nhiên, cái giá mà họ phải trả để được… đi tất trong các trận cầu lớn lại quá nhiều: 25 Bảng (tương đương gần 800.000 Đồng/ đôi "chính hãng") cùng một án phạt… 50.000 Bảng từ FIFA nếu bị bắt gặp đang sử dụng món đồ nói trên.

Tất chống trượtTất chống trượt – thứ phụ kiện quá quen thuộc với dân "phủi" ở Việt Nam

Vì sạo FIFA lại ban hành một lệnh cấm vô lý như vậy? Câu trả lời vừa được Jim Cherneski – CEO của hãng TruSox, công ty sở hữu bằng sáng chế tất chống trượt tiết lộ. Theo ông Cherneski, FIFA đã "Bị các công ty lớn – mà cụ thể là Adidas – gây sức ép để hạn chế tình trạng có quá nhiều cầu thủ sử dụng tất chống trượt thay vì phụ kiện truyền thống ở World Cup 2018 vừa qua."

"Thêm vào đó, FIFA cho rằng việc cầu thủ không dùng tất 'đúng quy chuẩn' là một hành vi quảng cáo cho những nhãn hàng chưa được cấp phép chính thức – điều đã có trong quy định của LĐBĐ thế giới." – vị thương gia 44 tuổi này cho biết.

Được biết, ở World Cup 2018 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Anh đã bị phạt 53.000 Bảng sau khi Raheem Sterling, Dele Alli và Eric Dier sử dụng tất chống trượt trong trận bán kết gặp đối thủ Thụy Điển.

Dele Alli sockDele Alli sử dụng tất chống trượt tại World Cup 2018 vừa qua

Bất chấp lệnh cấm của FIFA, các cầu thủ vẫn tìm cách "lách luật" thành công.

Một trong những phương pháp được sử dụng rộng rãi đó chính là cắt một lỗ lớn trên tất dài đã được cung cấp từ trước, hoặc đơn giản hơn, nhiều cầu thủ chỉ cần quấn băng vào cổ chân và vờ như không có bất cứ chuyện gì xảy ra.

BẠN CÓ BIẾT: Cầu thủ "thèm" tất chống trượt của dân "phủi", nhưng FIFA cấm dùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/312/tat-chong-tron/