vị trí của bạn Home bet slot asia

so tay hlv

(V.League) Vì sao trọng tài từ chối bắt tay HLV TP.HCM?【so tay hlv】:Sau trận đấu giữa TP.HCM và Sài

so tay hlv

(V.League) Vì sao trọng tài từ chối bắt tay HLV TP.HCM?

so tay hlv

Sau trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 4 V.League, HLV Alexandre Polking định bắt tay tổ trọng tài nhưng bị từ chối. Chia sẻ trong phòng họp báo, HLV Polking nói ông không hiểu thái độ của trọng tài vì cho rằng việc bắt tay như vậy là bình thường khi trận đấu kết thúc.

Có lẽ nhà cầm quân người Đức gốc Brazil nghĩ rằng phản ứng của mình trong trận đấu khiến trọng tài không thân thiện. Ông nói:

"Trong trận đấu có thể tôi la hét phản ứng, nhưng hết trận là xong. Nhiều nơi tôi từng đến, chúng tôi vẫn bắt tay nhau sau khi trận đấu kết thúc một cách bình thường nhưng ở Việt Nam thì không".

Lee Nguyen Ho Chi Minh City TP.HCM HCMC vs Sai Gon FC 2021 V.LeagueGoal Vietnam

Tuy nhiên HLV Polking đã hiểu lầm. Việc các trọng tài từ chối bắt tay ông và các HLV khác không phải vì e ngại hay không thân thiện mà là quy định của giải đấu ở thời điểm hiện tại.

Trong văn bản hướng dẫn công tác tổ chức trong hoàn cảnh dịch COVID-19 của VFF và VPF, trọng tài và các thành phần tham dự trận đấu đều được khuyến cáo không bắt tay, hạn chế tiếp xúc. Có lẽ HLV Polking quên mất điều này.

Vietnam V.League 2021 FooterGOAL

Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) Vì sao trọng tài từ chối bắt tay HLV TP.HCM?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/303/so-tay-hlv/