vị trí của bạn Home bursa taruhan

chung kết copa libertadores 2018

Bị tấn công bằng hơi cay, Tevez điên tiết gọi LĐBĐ Nam Mỹ là “nỗi hổ thẹn”【chung kết copa libertador

chung kết copa libertadores 2018

Bị tấn công bằng hơi cay, Tevez điên tiết gọi LĐBĐ Nam Mỹ là "nỗi hổ thẹn"

chung kết copa libertadores 2018

​Tiền đạo Carlos Tevez đã nổi trận lôi đình sau khi anh và các đồng đội bị cổ động viên của River Plate tấn công bằng gạch đá và hơi cay.

Được biết, sự cố đáng tiếc trên vừa xảy ra trước trận chung kết lượt vềCopa Libertadores 2018 giữa River Plate và Boca Juniors. Chiếc xe bus chở các cầu thủ Boca Juniors trên đường đến sânsân Monumental đá trận chung kết đã bị các CĐV của River Plate tấn công dữ dội bằng gạch đá và hơi cay.

River Plate v Boca Juniors - Copa CONMEBOL Libertadores 2018

Vụ việc này đã khiến cho 2 cầu thủ Boca Juniors bị chấn thương nặng và khiến cho BTC phải lùi thời gian tổ chức trận chung kết. Điều đáng nói, trong số những cầu thủ bị tấn công có cả Carlos Tevez.

Điên tiết vì bị tấn công bằng hơi cay, cựu tiền đạo của Manchester United đã lên tiếng chỉ trích LĐBĐ Nam Mỹ vì đã không bảo vệ các cầu thủ đúng cách. Anh nói:

Boca Juniors v Patronato - Superliga 2018/18

“Tôi cho rằng đây thực sự là một nỗi hổ thẹn. Những gì mà LĐBĐ Nam Mỹ đang làm là một nỗi hổ thẹn. Họ đã để các cổ động viên của River Plate muốn làm gì thì làm.”

​Xem thêm tin tức về Manchester United tại đây

“Tôi nói thẳng những gì mình nghĩ, họ muốn phạt tôi thì cứ làm, tôi sẵn sàng đón nhận”, Tevez khẳng định.

Bị tấn công bằng hơi cay, Tevez điên tiết gọi LĐBĐ Nam Mỹ là "nỗi hổ thẹn"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/298/chung-ket-copa-libertadores-2018/