vị trí của bạn Home soccer slot

ảnh balotelli

TIẾT LỘ: Balotelli suýt gia nhập Barca, vẫn bị ám ảnh bởi Liverpool【ảnh balotelli】:​Tiền đạo Mario B

ảnh balotelli

TIẾT LỘ: Balotelli suýt gia nhập Barca, vẫn bị ám ảnh bởi Liverpool

ảnh balotelli

​Tiền đạo Mario Balotelli đã tiết lộ rằng anh đã từng rất gần với việc gia nhập gã khổng lồ xứ Catalan Barcelona trong quá khứ, đồng thời từ chối nói về quãng thời gian tồi tệ tại Liverpool.

Mario Balotelli hiện đang là thành viên câu lạc bộ Nice tại Ligue 1, tiền đạo này chuyển tới đây chơi bóng theo dạng chuyển nhượng tự do khi mà Liverpool quyết định chấm dứt hợp đồng với chân sút này.

FBL-FRA-LIGUE1-NICE-LORIENT

Balotelli phần nào lấy lại phong độ tốt nhất của mình khi chuyển sang khoác áo Nice, khi là một trong những nhân tố chính giúp đội bóng này vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạngvà cạnh tranh quyết liệt chức vô địch với hai ông lớn Monaco vàParis Saint-Germain.

Trong buổi phỏng vấn với​RMC Sports, Mario Balotelli đã tiết lộ rằng anh từng có cơ hội đầu quân cho Barcelona:

“Tôi gần như đã gia nhập Barcelona, nhưng đội bóng mà tôi chơi khi đó muốn có nhiều tiền và thương vụ đổ bể”.

Khi được hỏi về Manchester City, Liverpool cũng như đội bóng hiện tại Nice, Mario Balotelli khẳng định:

“Manchester City là một giấc mơ, bởi vì ở đó luôn có bầu không khí như khi tôi còn ở Italia. Đừng có nói với tôi về Liverpool, xin làm ơn. Ở đó có một đội bóng tuyệt vời, những cổ động viêntuyệt vời, nhưng nơi này…”

Manchester United v Manchester City - Premier League

“Có bốn người ở đây [Nice] đã thực sự gây ấn tượng với tôi: Jean-Michel Seri, Ricardo Pereira, Wylan Cyprien và Alassane Plea. Tôi nghĩ rằng họ sẽ trở thành những cầu thủ lớn trong tương lai, họ có tiềm năng”.

“Chúng tôi thường ra ngoài ăn tối cùng nhau như những người anh em, để cùng giúp nhau xây dựng sự nghiệp tốt nhất. Nice đã có thời gian dài đứng đầu bảng xếp hạngvà chúng tôi có thể tiếp tục làm điều đó”.

TIẾT LỘ: Balotelli suýt gia nhập Barca, vẫn bị ám ảnh bởi Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/297/anh-balotelli/