vị trí của bạn Home ahli bet slot

danh sach cau thu mu hien tai

THỐNG KÊ: Hậu vệ MU lọt danh sách cầu thủ lành tính nhất Ngoại hạng Anh【danh sach cau thu mu hien ta

danh sach cau thu mu hien tai

THỐNG KÊ: Hậu vệ MU lọt danh sách cầu thủ 'lành tính' nhất Ngoại hạng Anh

danh sach cau thu mu hien tai

Một thống kê mới đây đã chỉ ra hậu vệ của Manchester United là Phil Jones cùng với người hàng xóm John Stones đang là hai cầu thủ ít phạm lỗi nhất Ngoại hạng Anh.

​Xem thêm tin về Man United tại đây 

Tờ báo trụ sở Manchester M.E.N thực hiện một nghiên cứu về tỉ lệ phạm lỗi của các cầu thủ ở Ngoại hạng tính từ mùa 2016/17 cho đến thời điểm hiện tại. Và bất ngờ khi cả hai cầu thủ ‘lành tính’ nhất lại đều là hai cái tên ở hàng thủ là Phil Jones và Stones.

Trung vệ của Man City hiếm khi phạm lỗi và tính từ đầu mùa 2016/17 cho đến nay thì ngôi sao người Anh chỉ mới 17 lần bị trọng tài thổi còi ở Ngoại hạng Anh. Ngay cả ở trận thắng suýt sao Tottenham vừa qua thì Stones chơi trọn vẹn 90 phút mà không một lần nào phạm lỗi. 

Tottenham Hotspur v Manchester City - Premier League

Tính trung bình thì phải cách 223 phút thi đấu trên sân thì họa hoằn lắm Stones mới phạm một lỗi. Nói đến thẻ phạt thì chưa bao giờ Stones phải nhận dù là ở đấu trường nào của Man City tính đến lúc này.

Kém hơn Stones một chút và đứng trong top 5 danh sách ‘sạch sẽ’ nhất là Phil Jones với chỉ một lỗi mỗi 181 phút thi đấu, có nghĩa là trung bình phải hai trận thì Jones mới phạm một lỗi với đối phương.

Manchester United v Derby County - Carabao Cup Third Round

Hai cái tên còn lại gồm có Mamadou Sakho với bảy lỗi tính từ mùa 16/17, có nghĩa là phải gần 500 phút thì người cũ của Liverpool mới phạm một lỗi. Kế đến là Charlie Daniels với 21 lỗi tính từ mùa 16/17, tỉ lệ là một lỗi mỗi 306 phút (hoặc 3.4 trận). Paul Pogba và Ander Herrera cũng không quá tệ khi lần lượt là một lỗi mỗi 45 phút (Pogba) và một lỗi mỗi 50 phút (Herrerea).

benteke

Trong khi đó, hai trong số những cái tên phạm lỗi nhiều nhất lại là…hai tiền đạo. Ngôi sao của Burnley Ashley Barnes đã phạm 111 lỗi (từ mùa 16/17) và cứ 38 phút thì phạm lỗi một lần.

‘Khủng’ không kém Barnes thì phải nói đến Christian Benteke – tiền đạo của Crystal Palace cứ mỗi 42 phút thì lại chơi xấu đối phương một lần. 

THỐNG KÊ: Hậu vệ MU lọt danh sách cầu thủ 'lành tính' nhất Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/296/danh-sach-cau-thu-mu-hien-tai/