vị trí của bạn Home bet slot asia

neymar barcelona

Đã rõ thực hư chuyện Messi ra lệnh mang Neymar về Barcelona【neymar barcelona】:Chủ tịch​BarcelonaJose

neymar barcelona

Đã rõ thực hư chuyện Messi ra lệnh mang Neymar về Barcelona

neymar barcelona

Chủ tịch​BarcelonaJosep Bartomeu đã bác bỏ thông tin​Lionel Messilệnh cho đội bóng chiêu mộ​Neymar, cũng như xác nhận chuyện sẽ không có nỗ lực mua Neymar trong tháng Giêng.

Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Xem thêm tin về La Liga tại đây

Xác nhận khả năng Messi ra đi cuối mùa này

Lionel Messi,Neymar

Barca làm mọi giá hòng chiêu mộ Neymar từ Paris Saint-Germain Hè 2019 vừa qua nhưng thất bại.

Tiền đạo người Brazil đã chấp thuận bỏ tiền túi 20 triệu euro để thúc đẩy phi vụ này hoàn tất hòng trở lại Camp Nou nhưng bị phía PSG khước từ thẳng thừng.

Mới đây chủ tịch của Barca ông Bartomeu đã lên tiếng về phi vụ đổ bể này.

“Neymar sẽ không gia nhập Barca vào tháng Giêng, và phòng thay đồ của Barca cũng không quyết định bất kỳ điều gì trong phi vụ này.” Bartomeu nói.

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-TRAINING

“Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để chiêu mộ Neymar. Chúng tôi cũng không hề đề xuất cầu thủ nào của mình để trao đổi với Neymar. Mọi thứ được đề xuất từ phía của PSG.”

“Không có việc trao đổi cầu thủ nên chỉ có thể là mượn Neymar trong một mùa và kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc vào cuối mùa.”

“Messi cũng không hề yêu cầu tôi mua Neymar. Cơ hội đến trong kì chuyển nhượng này và cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. BLĐ đồng ý cố gắng để đưa cậu ấy trở lại.”

“Phòng thay đồ không quyết định điều gì cả.”

Đã rõ thực hư chuyện Messi ra lệnh mang Neymar về Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/290/neymar-barcelona/