vị trí của bạn Home bursa taruhan

fan barca

Bị chỉ trích dữ dội, Messi dùng đúng 7 từ để đáp trả fan Barca【fan barca】:​Siêu sao Lionel Messi khô

fan barca

Bị chỉ trích dữ dội, Messi dùng đúng 7 từ để đáp trả fan Barca

fan barca

​Siêu sao Lionel Messi không ngần ngại đáp trả những chỉ trích từ các CĐV, anh đã phản ứng với một nhóm nhỏ các CĐV Barcelona tại sân bay của đội bóng.

Giữa tuần qua,​Barcelonanhận thất bại ê chề trước Liverpool trong khuôn khổ Bán kết​Champions League, các học trò của HLV Valverde có 3 bàn thắng lợi thế sau trận lượt đi, nhưng rồi để thua với tỷ số 0-4 trong trận lượt về. Năm thứ 2 liên tiếp, họ bị loại tức tưởi dù có lợi thế lớn.

Lionel Messi

TờMundo Deportivo cho biết, Lionel Messi đã khóc sau trận với Barca, siêu sao người Argentina như người mất hồn trong phòng thay đồ của Barcelona. Không những vậy, trên đường rời sân Anfield, Messi còn phải đối mặt với một nhóm các CĐV quá khích của Barcelona, họ đổ mọi tội lỗi lên siêu sao này, cho rằng chính anh với nhiều cơ hội bỏ lỡ là nguyên nhân khiến Barca bị loại.

Ronaldo lên tiếng chỉ trích Messi vì thất bại cay đắng của Barca Danh sách 10 cầu thủ Barca bị thanh lý Hè 2019, trong đó có 3 ngôi sao đắt giáBalotelli lên tiếng về Messi sau thất bại trước Liverpool“Muốn Barca vô địch trở lại, hãy bỏ phiếu cho tôi”Barca họp khẩn! Quyết định tương lai của HLV trưởng

Sau trận với Liverpool, Messi là người được UEFA mời đi thử doping sau trận, anh phải di chuyển một mình thay vì cùng toàn đội Barca đã đi trước đó. Messi tới sân bay cùng người quản lý Barca ôngPepe Costa. Tại trạm kiểm tra sân bay, một nhóm CĐV Barca lao tới chỉ trích Messi, anh lặng người, đáp trả nhóm CĐV này bằng 7 chữ tiếng Tây Ban Nha:

“Vấn đề của các người là gì? Tôi đã làm gì sai?”.

Nhóm CĐV Barca ấy không có ý định buông tha Messi, họ vây quanh với nhiều lời lẽ miệt thị còn siêu sao người Argentina buồn bã lên máy bay trở lại xứ Catalan.

Bị chỉ trích dữ dội, Messi dùng đúng 7 từ để đáp trả fan Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/289/fan-barca/