vị trí của bạn Home bursa taruhan

sân san siro

Chi 700 triệu euro, Inter Milan và AC Milan sắp đưa SVĐ San Siro vào dĩ vãng【sân san siro】:​Nguồn ti

sân san siro

Chi 700 triệu euro, Inter Milan và AC Milan sắp đưa SVĐ San Siro vào dĩ vãng

sân san siro

​Nguồn tin từ Calcio Mercato khẳng định, ban lãnh đạo của Inter Milan và AC Milan đang đi đến bước cuối cùng của kế hoạch xây dựng sân vận động mới bên cạnh sân cũ San Siro.

Theo đó, cả 2 câu lạc bộ thành Milan dự kiến sẽ gửi bản dự thảo kế hoạch xây dựng sân vận động mới đến thị trưởng thành phố vào cuối tháng này. Nếu được thông qua, ​Inter và ​AC Milan sẽ nhanh chóng bắt tay vào công cuộc xây dựng sân vận động mới.

​20 đội bóng Châu Âu sở hữu giá trị đội hình cao nhất hiện tại​Đến Inter, Lukaku chấp nhận chịu thiệt​M.U gửi thông điệp cho Inter: Đổi ngôi sao này, chúng tôi lập tức bán Lukaku!

Radja Nainggolan

Được biết, sân vận động mới sẽ được xây dựng bên cạnh sân cũ San Siro (hay còn gọi là Giuseppe Meazza) và có sức chứa khoảng 65.000 chỗ ngồi. 

Theo nguồn tin của Hội CĐV AC Milan, 2 đội bóng thành Milan sẽ tham khảo thiết kế của sân vận động MetLife (New York) vì sân bóng này cũng đang được sử dụng bởi 2 đội bóng bầu dục chuyên nghiệp là New York Giants và New York Jets.

Tờ La Repubblica khẳng định, chi phí để xây dựng sân vận động mới sẽ rơi vào khoảng 700 triệu euro. Dự kiến, sân mới sẽ bắt đầu được 2 đội bóng thành Milan sử dụng từ mùa giải 2022/23. Trong thời gian xây dựng, 2 CLB sẽ tiếp tục chơi ở sân cũ San Siro.

Được xây dựng từ năm 1926, sân vận động San Siro đã đi vào lịch sử của 2 đội bóng thành Milan với hàng loạt trận đấu kinh điển của Inter Milan, AC Milan. Nó còn là chứng nhân của 4 trận chung kết Cúp Châu Âu và 6 trận đấu tại World Cup 1990.

Chi 700 triệu euro, Inter Milan và AC Milan sắp đưa SVĐ San Siro vào dĩ vãng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/287/san-san-siro/