vị trí của bạn Home betdeal slot

trang chủ real madrid

Xác định đối thủ của Real Madrid trong trận tranh cúp Santiago Bernabeu【trang chủ real madrid】:​Thôn

trang chủ real madrid

Xác định đối thủ của Real Madrid trong trận tranh cúp Santiago Bernabeu

trang chủ real madrid

​Thông tin từ trang chủ Real Madrid vừa lên tiếng xác nhận, AC Milan sẽ đối thủ của đội bóng Hoàng gia trong trận tranh Trofeo Santiago Bernabeu thường niên.

Như thường lệ, trước mỗi mùa giải mới, Real Madrid sẽ tổ chức giải đấu tranh cúp Santiago Bernabeu Trophy và năm nay cũng không ngoại lệ. Được biết, đây là lần thứ 39 giải đấu được tổ chức. Đối thủ năm nay của Real sẽ là AC Milan – đội bóng đang sở hữu nhiều danh hiệu Champions League thứ 2 trong lịch sử với 7 lần đăng quang. 

Santiago Bernabeu Trophy 2017 - Real Madrid vs ACF Fiorentina

Trong lịch sử, AC Milan và Real Madrid đã đụng độ nhau 3 lần tại giải đấu này vào các năm 1988, 1990 và 1999, trong đó đội bóng chủ sân San Siro giành chiến thắng 2 lần và Real 1 lần.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Trận tranh cúp Santiago Bernabeu giữa Real Madrid và AC Milan sẽ được diễn ra vào lúc 3h00 rạng sáng 12/8 theo giờ Việt Nam. Đây sẽ là bài test quan trọng cho Real Madrid trước cuộc đụng độ với Atletico Madrid tại siêu cúp Châu Âu 2018 diễn ra vào 4 ngày sau đó (16/8). 

Xác định đối thủ của Real Madrid trong trận tranh cúp Santiago Bernabeu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/284/trang-chu-real-madrid/