vị trí của bạn Home bet slot asia

son heung-min đội hiện tại

Choáng với giá trị chuyển nhượng của Son Heung Min so với U23 Việt Nam【son heung-min đội hiện tại】:

son heung-min đội hiện tại

Choáng với giá trị chuyển nhượng của Son Heung Min so với U23 Việt Nam

son heung-min đội hiện tại

​Thống kê từ Transfermarkt chỉ ra, giá trị chuyển nhượng của riêng một mình tiền vệSon Heung Min đã vượt trội hơn nhiều so với cả đội hình Olympic Việt Nam cộng lại.

Theochuyên trang chuyển nhượng nổi tiếng Transfermarkt, tiền vệ hiện đang thi đấu cho Tottenham Hotspurđược định giá lên đến 50 triệu euro.Đây là con số hợp lý nếu xét theo độ tuổi, tài năng và giá trị thương mại của tiền đạo người Hàn Quốc.

ASIAD-2018-FBL

Trong khi đó, đội hình của U23 Việt Nam chỉ có 3 cầu thủ đượcTransfermarkt định giá là​ tiền vệLương Xuân Trường, tiền đạoNguyễn Công Phượng và tiền đạoNguyễn Anh Đức. Tổng giá trị chuyển nhượng của 3 người chỉ là 125.000 euro. Nếu so vớiSon Heung Min thì con số trên chỉ bằng… 1/400 giá trị chuyển nhượng của tiền vệ người Hàn Quốc.

ad

Tất nhiên, con số trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi trong đội hình của Olympic Việt Nam hiện tại, vẫn còn rất nhiều cầu thủ tài năng nhưng chưa đượcTransfermarkt định giá, có thể kể đến nhưNguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu hay Duy Mạnh…

​Xem thêm tin tức về Việt Nam tại đây

Trận bán kết ASIAD 18 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ được diễn ra vào lúc 16:00 ngày 29/8 (theo giờ Việt Nam).

Choáng với giá trị chuyển nhượng của Son Heung Min so với U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/282/son-heung-min-doi-hien-tai/