vị trí của bạn Home pakarbet88

tự truyện sir alex

2 câu cảnh báo kinh điển của Sir Alex về Pogba, M.U càng nghĩ càng thấm【tự truyện sir alex】:​Chứng k

tự truyện sir alex

2 câu cảnh báo kinh điển của Sir Alex về Pogba, M.U càng nghĩ càng thấm

tự truyện sir alex

​Chứng kiến mớ hỗn độn mang tên ​Paul Pogba ở ​Manchester United thời điểm hiện tại, người Quỷ đỏ chắc hẳn sẽ day dứt mãi về 2 câu cảnh báo kinh điển của Sir Alex Ferguson…

HLV huyền thoại Scotland nổi tiếng với đôi mắt tinh đời, nhìn xa trông rộng. Một tay ông từng khai phá những tài năng như Eric Cantona, Rio Ferdinand, Nemanja Vidić hay tiêu biểu nhất phải kể đến “quái kiệt” ​Cristiano Ronaldo.

Công bố danh sách du đấu của Man United: Pogba trở lại!Sir Alex Ferguson

Thế nhưng, Paul Pogba dù tài năng cách mấy cũng chưa bao giờ được “sánh vai” trong hàng ngũ ấy. Với Sir Alex, có đức mà không có tài cũng vô dụng.

Khác với nhiều người ở Old Trafford, Sir Alex chưa bao giờ hối tiếc khi để Pogba ra đi. Ông cũng chưa từng nao núng khi chứng kiến cầu thủ này tỏa sáng rực rỡ ở Juventus. Thói ngông cuồng, “được voi đòi tiên” của Pogba khiến Sir Alex phát ngán.

Những “trò mèo” sau lưng Manchester United của bộ đôi Pogba và Mino Raiola càng khiến ông kinh tởm.

Top 10 cầu thủ đắt giá nhất lịch sử giải Ngoại hạng AnhFBL-FRA-LIGUE1-NICE

“Theo như chúng tôi biết, Pogba đã ngầm ký với Juventus từ lâu. Thất vọng, cậu ta không hề có chút tôn trọng nào với Manchester United. Thành thật mà nói, tôi rất vui khi cậu ta biến xa CLB, dù thế nào đi nữa”, Sir Alex trên Daily Mirror.

Lời cảnh báo của Sir Alex không khiến người United để tâm. Họ đón về một cầu thủ đắt giá, tin rằng sẽ dùng tiền để buộc anh ta trung thành với CLB. Nhưng rốt cuộc Pogba chứng nào tật nấy, mới hết 3 năm đã làm mình làm mẩy đòi ra đi.

Có lẽ Quỷ đỏ sẽ càng thấm thía hơn khi tay cò Raiola liên tục công kích đội bóng, gây sức ép để dành quyền lợi cho Pogba. Công khai chuyện ra đi đẩy United vào chân tường. Một trong những tay đại diện mà Sir Alex chán ghét nhất, người mà Sir Alex từng cảnh báo phải tránh xa.

Paul Pogba Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

“Có 1 đến 2 gã đại diện mà tôi không ưa chút nào. Mino Raiola, tay cò của Pogba là một trong số đó”, Sir Alex viết trong tự truyện.

Rốt cuộc sau tất cả, đến khi United kịp nhận ra lời cảnh báo của Sir Alex là chính xác, họ đã lún quá sâu vào vũng lầy. Nội bộ dậy sóng, truyền thông bủa vây, chuyển nhượng sa sút, giấc mộng trở lại đỉnh cao cùng Pogba giờ lại hóa ác mộng.

2 câu cảnh báo kinh điển của Sir Alex về Pogba, M.U càng nghĩ càng thấm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/281/tu-truyen-sir-alex/