vị trí của bạn Home bet slot asia

mu huyền thoại

Ibra chỉ trích các huyền thoại MU: “Họ giỏi múa mép chứ chẳng làm được gì”【mu huyền thoại】:Người cũ

mu huyền thoại

Ibra chỉ trích các huyền thoại MU: "Họ giỏi múa mép chứ chẳng làm được gì"

mu huyền thoại

Người cũ của Manchester United Zlatan Ibrahimovic mới đây đã có những nhận định khá thẳng thắn mang tính phê bình lứa huyền thoại ‘Class of 92’ của đội bóng.

​Top 10 HLV vĩ đại nhất lịch sử: Sir Alex chỉ xếp thứ hai Vidic chỉ ra trung vệ đẳng cấp mà M.U phải chiêu mộ bằng đượcNói về Pogba, Ibra dùng một câu cực chất để nhận xét!Phản ứng bất ngờ của M.U khi được mời chào mua Gareth Bale

Class of 92 vốn đã là biểu tượng của Quỷ Đỏ từ đầu những năm 90 và là những người đặt nền móng cho di sản khổng lồ của đội.

Tuy vậy, theo tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic, những cựu sao của Man United đang không giúp gì được cho đội bóng ở thời điểm hiện tại và thay vào đó là chỉ toàn những lời phê bình từ trên màn ảnh nhỏ.

“Họ [Class of 92] đâu còn trong đội nữa. Họ giờ chỉ toàn trên TV và phê bình mà thôi, bởi họ không còn góp mặt trong đội bóng hiện tại.” Ibra nói trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Mirror.

“Nếu anh muốn làm được điều gì đó cho đội, vậy thì tìm việc đi và vào đội bóng mà làm.”

“Đâu thể chỉ toàn ở trên truyền hình rồi than phiền hay phê phán mãi. Vâng, đúng, các anh đã có một thời huy hoàng, chúng tôi thừa biết điều đó.”

Có thể dễ hiểu hai trong số những cầu thủ mà Ibra ám chỉ chính là Paul Scholes và Neville bởi đây là hai cựu sao thường xuyên nhận định về Quỷ Đỏ trong những ‘show’ truyền hình mà họ đóng vai trò là chuyên gia bóng đá.

FBL-ENG-PR-BRIGHTON-WEST HAM

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Ibra có lời bênh vực người đồng đội cũ là Paul Pogba trước những chỉ trích.

“Với Pogba, cậu ấy từng chơi cho United khi còn nhỏ, rồi ra đi và trở lại đội bóng. Những người từng tỏa sáng dưới thời Ferguson, họ chẳng dám làm như vậy. Họ toàn thi đấu dưới thời Ferguson mà không bao giờ dám đi bước nữa.”

Zlatan Ibrahimovic,Paul Pogba

“Họ có bao giờ dám mở miệng ra khi Ferguson không cho phép đâu. Nếu như giờ họ đang lên tiếng phê bình thì cũng chẳng biết được liệu Ferguson có cho họ làm điều đó hay không.”

Ibra chỉ trích các huyền thoại MU: "Họ giỏi múa mép chứ chẳng làm được gì"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/280/mu-huyen-thoai/