vị trí của bạn Home ahli bet slot

messi ký hợp đồng

Barca đề nghị Messi ký hợp đồng trọn đời【messi ký hợp đồng】:​Cập nhật mới nhất từMundo Deportivo, BL

messi ký hợp đồng

Barca đề nghị Messi ký hợp đồng trọn đời

messi ký hợp đồng

​Cập nhật mới nhất từMundo Deportivo, BLĐ​Barcelonamuốn gửi tới​Lionel Messibản hợp đồng trọn đời, tương tự như từng ký với Andres Iniesta.

Hợp đồng hiện tại của Messi chỉ còn tới năm 2021. Tương lai của anh trở thành đề tài nóng khi Barca xác nhận Messi sở hữu điều khoản được phép ra đi tự do bất kỳ lúc nào.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL BETIS

Ở tuổi 32, cầu thủ người Argentina vẫn là linh hồn không thể thay thế tại Nou Camp, vì vậy Barca không hề muốn đánh mất trụ cột trong tương lai gần.

Dù chưa vội vàng trong việc gia hạn, nhưng Chủ tịchJosep Maria Bartomeu vẫn thường xuyên liên lạc với đại diện (cũng là bố Messi) ôngJorge.

Top 9 trận đại chiến đỉnh cao trong tháng 9 và lịch thi đấu chi tiếtĐã rõ thực hư chuyện Messi ra lệnh mang Neymar về BarcelonaXem thêm tin chuyển nhượng tại đâyXác nhận khả năng Messi ra đi cuối mùa này

Barca tin rằng Messi sẽ còn chơi bóng đỉnh cao ít nhất đến năm 2022, thời điểm diễn ra World Cup tạiQatar. Một bản hợp đồng trọn đời sẽ buộc Messi trung thành với Barca đến cuối sự nghiệp, mà không được gia nhập bất kỳ đối thủ nào khác.

Nhưng cũng giống Iniesta, Messi có quyền yêu cầu chấm dứt hợp đồng để ra đi tự do. Barca sẵn lòng chấp nhận cho Messi quay lạiRosario khoác áo đội bóng cũNewell’s Old Boys.

Barca đề nghị Messi ký hợp đồng trọn đời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/279/messi-ky-hop-dong/