vị trí của bạn Home bursa taruhan

de bruyne chấn thương

De Bruyne nói gì khi liên tiếp dính chấn thương?【de bruyne chấn thương】:​Tiền vệKevin De Bruyne lên

de bruyne chấn thương

De Bruyne nói gì khi liên tiếp dính chấn thương?

de bruyne chấn thương

​Tiền vệKevin De Bruyne lên tiếng khẳng định rằng anh cảm thấy ổn dù vừa dính chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian tới.

Mùa giải năm nay, Kevin de Bruyne không có được phong độ cao nhất, thời gian thi đấu của tiền vệ này thường xuyên bị gián đoạn bởi những chấn thương. Ngôi sao 27 tuổi này không đóng góp được quá nhiều cho nửa xanh thành Manchester như mùa giải trước. Cách đây ít ngày, De Bruyne dính chấn thương gân khoeo và dự kiến phải nghi thi đấu ít nhất 4 tuần.

FBL-ENG-PR-BOURNEMOUTH-MAN CITY

Khi được hỏi về chấn thương này, tiền vệ người Bỉ cho biết:

“Đôi khi những chấn thương cứ đến như vậy. Tôi không nghĩ chấn thương này quá nặng. Tôi vẫn cảm thấy ổn.Tôi cảm thấy hơi đau vào cuối hiệp một. Tôi thực hiện một đường chuyền và cảm thấy không thoải mái. Và tôi nghĩ mình cần phải ra nghỉ. Tốt hơn hết là không nên mạo hiểm ở thời điểm này. Tôi hy vọng là không quá nặng. Tôi cảm thấy hơi có chút vấn đề nhưng tôi không nghĩ chấn thương này nghiêm trọng”.

Đầu mùa giải, tiền vệ này dính 2 chấn thương đầu gối khác nhau và phải nghỉ thi đấu, anh nói: “Tôi không thấy có vấn đề gì. Tôi đã trở lại và cần thời gian bởi vì tôi đã ngồi ngoài tới 6 tháng. Nhưng trong 2 tháng gần đây, tôi đã thi đấu bình thường và cảm thấy ổn”.

Guardiola đưa bom tấn Man City lên mây sau chiến thắng trước Bournemouth Guardiola bóng gió về tương lai của một sao Man CityTop 10 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới: Ronaldo số 1, bất ngờ với vị trí của Suarez

“Giờ thì tôi hơi thấy đau một chút nhưng chúng tôi đã trải qua một lịch đấu khắc nghiệt với 4 trận đấu trong 10 ngày. Có thể đó là lý do khiến tôi chấn thương. Chúng tôi cũng có một vài chấn thương khác nhưng tôi không nghĩ tình hình bây giờ quá tệ với đội bóng”.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

De Bruyne nói gì khi liên tiếp dính chấn thương?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/277/de-bruyne-chan-thuong/