vị trí của bạn Home soccer slot

văn thanh chấn thương

XÁC NHẬN: Thời gian trở lại của Vũ Văn Thanh【văn thanh chấn thương】:Hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết, an

văn thanh chấn thương

XÁC NHẬN: Thời gian trở lại của Vũ Văn Thanh

văn thanh chấn thương

Hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết, anh sẽ trở lại với sân cỏ trong khoảng 2 đến 3 tháng nữa.

Sau một thời gian sang Hàn Quốc phẫu thuật và điều trị chấn thương, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở lại Việt Nam để tiếp tục quá trình hồi phục. Mới đây trên trang chủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, hậu vệ 22 tuổi cũng đã tiết lộ về thời gian trở lại sân cỏ. Anh nói:

Vu Van Thanh

“Sau khi trải qua khoảng thời gian hơn 2 tháng điều trị, chấn thương của tôi đã tiến triển tốt và có thể trong 2 đến 2 tháng rưỡi nữa sẽ trở lại thi đấu bình thường.”

“Sau Tết nguyên đán, tôi sẽ trở lại Hàn Quốc để tiếp tục các phương pháp trị liệu. Nếu hồi phục tốt, tôi sẽ trở lại Việt Nam sớm.”

FBL-FRIENDLY-ARG-VIE

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Nếu những gì mà Vũ Văn Thanh nói là sự thật thì đây là một thông tin không thể vui hơn dành cho người hâm mộ phố Núi nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Trước đó, Văn Thanh đã bị chấn thương trong trận đấu thuộc vòng 22 V-League giữa CLB TP HCM và HAGL. Chấn thương này khiến cho cầu thủ 22 tuổi không thể góp mặt trong hành trình lịch sử của ĐTVN ở AFF Cup 2018 và mới đây là Asian Cup 2019.

XÁC NHẬN: Thời gian trở lại của Vũ Văn Thanh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/276/van-thanh-chan-thuong/