vị trí của bạn Home ahli bet slot

thể thức copa america 2020

Choáng với thể thức chia bảng “cực dị” ở Copa America 2020【thể thức copa america 2020】:​Nước chủ nhà

thể thức copa america 2020

Choáng với thể thức chia bảng "cực dị" ở Copa America 2020

thể thức copa america 2020

​Nước chủ nhà Argentina mới đây đã công bố cách thức chia bảng "kỳ lạ" ở Copa America 2020 – giải đấu mà Argentina và Colombia là đồng chủ nhà.

Như thông tin đã đưa, kỳ Copa America 2019 là giải đấu cuối cùng được tổ chức trong năm lẻ. Và kể từ năm sau, tất cả các kỳ Copa America sẽ được tổ chức trùng lịch với Euro.

​Xem thêm tin tức về Copa America tại đây

Ở Copa America 2020, Argentina và Colombia sẽ là nước chủ nhà. Và mới đây, cả 2 quốc gia này đã cùng công bố thể thức chia bảng "cực dị" cho giải đấu diễn ra vào mùa Hè năm sau.

Theo Conmebol, Copa America 2020 sẽ được chia làm hai khu vực Bắc và Nam. Brazil, Colombia, Venezuela Ecuador, Peru và một đội khách mời sẽ thi đấu ở khu vực phía Bắc. Trong khi đó, các đội Chile, Uruguay, Argentina, Paraguay, Bolivia và một đội khách mời khác sẽ góp mặt ở khu vực Nam.

Bốn đội dẫn đầu ở mỗi khu vực sẽ đi tiếp vào các vòng đấu loại trực tiếp là tứ kết, bán kết và chung kết.

Philippe Coutinho,Lionel Messi

Được biết, các trận đấu của hai bảng đấu ở 2 khu vực Bắc- Nam sẽ được diễn ra trên sân vận động của 2 nước chủ nhà Argentina và Colombia.

Danh tính 2 khách mời cũng đã lộ diện. Đó là Qatar và đại diện của bóng đá Đông Nam Á, đội tuyển Úc.

​Brazil nhận tin dữ từ trụ cột trước thềm chung kết Copa America Liên đoàn bóng đá Argentina CHÍNH THỨC kiện Brazil 'chơi bẩn' ở bán kết Copa AmericaPeru hủy diệt Chile 3-0, vào chung kết đấu Brazil ở Copa America

Với thể thức mới này, sẽ có tổng cộng 38 trận đấu được diễn ra và đây sẽ là ngày hội bóng đá thực sự đối với người hâm mộ.

Choáng với thể thức chia bảng "cực dị" ở Copa America 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/273/the-thuc-copa-america-2020/