vị trí của bạn Home soccer slot

trang phục pubg

Top 7 bộ trang phục hiếm có nhất PUBG mà có tiền cũng không chắc mua được【trang phục pubg】:Bước chân

trang phục pubg

Top 7 bộ trang phục hiếm có nhất PUBG mà có tiền cũng không chắc mua được

trang phục pubg

Bước chân vào tựa game PUBG, thì dù bạn là con nhà nghèo hay đại gia coi tiền như cỏ rác thì cũng sẽ đều có một ước muốn là sẽ được sở hữu toàn bộ những skin có trong game. Tất nhiên nếu có tiền thì sở hữu được chúng sẽ chẳng có gì khó khăn cả, nhưng ​vẫn sẽ có những ngoại lệ. Có những trang phục tồn tại trong tựa game PUBG mà cho dù bạn có đẹp trai và nhiều tiền đến đâu thì chưa chắc đã có thể sở hữu được chúng. Người sở hữu được chúng phải là những cá nhân hoặc tổ chức có cống hiến đặc biệt để PUBG có được thành công như ngày hôm nay.

​1. Developer's Shirt

Chiếc áo dành riêng cho những người trong đội ngũ phát triển tựa game này, chắc chắn không có game thủ nào có thể sở hữu được nó. 


2. PandaTV T-shirt

Điểm qua 6 skins quý hiếm nhất của PUBG kể từ khi ra mắt cho tới nay

Là quà tặng riêng cho nền tảng stream PandaTV lớn nhất Trung Quốc, chỉ có những streamer nổi tiếng trên nền tảng này mới được PandaTV tặng cho chiếc áo này. Chính vì nó là một phiên bản giới hạn, và không thể trade hay bán trên steam market nên việc sở hữu chiếc áo này gần như là bằng 0. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu bằng con đường mua giftcode, nhưng giá của nó lên tới 16 triệu đồng, đó sẽ không phải là lựa chọn khôn ngoan.

3. DMM T-shirt


Đây là quà tặng đặc biệt cho game thủ Nhật Bản khi mua game PUBG trên trang DMM với giá 3000 yên trước ngày 23/10/2017. Chiếc áo mang hình tượng võ sĩ samurai cầm chảo mang đậm tinh thần võ sĩ đạo Nhật Bản. Bạn vẫn có thể sở hữu nó thông qua con đường giftcode nhưng số lượng này không còn nhiều, và giá code cũng không hề rẻ. Áo không thể trade và steam market.


​4. Telnyashka T-shirt


Điểm qua 6 skins quý hiếm nhất của PUBG kể từ khi ra mắt cho tới nay

Được thiết kế theo gu thời trang đậm chất sô-viết. Chiếc áo đặc biệt này là món quà dành cho các game thủ mua PUBG trên các website Đông Âu với giá 750 rúp. Áo không thể trade và steam market.

5. Kakao T-shirt


Điểm qua 6 skins quý hiếm nhất của PUBG kể từ khi ra mắt cho tới nay

Theo như thông tin bên ngoài, chiếc áo này được thiết kế riêng cho game thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên cái khó của chiếc áo này là không thể kích hoạt được trên nền tảng steam. Việc sở hữu nó gần như bằng 0.

​6. Laogong T-shirt


Điểm qua 6 skins quý hiếm nhất của PUBG kể từ khi ra mắt cho tới nay


Có thiết kế cùng màu với PandaTV T-shirt, nhưng không hề có thống kê về số lượng và nguồn gốc của nó. Kể cả trên trang Wiki của PUBG cũng không có bất kì thông tin nào về chiếc áo bí ẩn nhất thế giới này. Manh mối duy nhất từng được công bố là "Bạn hãy hỏi Vương Tư Thông", vị đại thiếu gia có sức ảnh hưởng lớn nhất làng Esport Trung Quốc. Bất kì ai có thể sở hữu chiếc áo này phải là một người cực kì nổi tiếng hay có quyền lực trong ngành công nghiệp game Trung Quốc. Nó là đại diện quyền lực mà một game thủ bình thường đừng mơ có được.

7: Partner's Jacket


Điểm qua 6 skins quý hiếm nhất của PUBG kể từ khi ra mắt cho tới nay

Là chiếc áo khoác duy nhất trong danh sách này, nó chỉ dành cho các đối tác chủ lực của PUBG hay các Youtuber quảng bá cho họ. Điểm tuyệt vời của chiếc áo này là nó che đi toàn bộ phần trên của cơ thể, giấu đi thông tin về chiếc giáp bạn đang mặc. Điều mà không hề có vật phẩm nào trong game có khả năng này. Và hơn hết là không có người chơi bình thường nào có thể mặc được chiếc áo này. Cho dù bạn có giết chết những người sở hữu trong game, thì cũng không thể loot được chiếc áo này của họ. Áo không thể trade và steam market. Cơ hội sở hữu nó bằng tiền cũng bằng không nốt.

Top 7 bộ trang phục hiếm có nhất PUBG mà có tiền cũng không chắc mua được

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số việt nam và ả rập,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karkasniy-dom.com/272/trang-phuc-pubg/